rssheader

30/07/2021

Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ mức lương kiếm được từng gấp 5 lần Công Vinh

Tuệ An - 20/06/2021, 08:49 GMT+07 | Văn hóa
Cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. Cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đã chia sẻ clip đập hộp 20kg vải thiều Bắc Giang hạt siêu lép. Công Vinh còn hài hước chia sẻ: “nhà có bà vợ mua bất cứ cái gì cũng phải nhiều như đi buôn hàng mới chịu... ở với bả không bao giờ sợ nhà hết đồ dùng hay đồ ăn”.

Đặc biệt, trong lúc hai vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trò chuyện chia sẻ, Công Vinh còn bất ngờ bật mí mức lương thuở mới vào nghề bóng đá của mình.

Anh xã của Thủy Tiên chia sẻ rằng: "Ngày xưa, vải này tính 1000 đồng 1 trái, vải đầu mùa. Thời đó tiền anh được trợ cấp 1 tháng có 50 nghìn mà vải này 1000/trái rồi, đó là năm 2001 - 2002, 1 quý 3 tháng sẽ được 2 đôi giày đinh.

Nói chung có 50 nghìn thôi, ngày xưa toàn ăn nợ, khi đi đá giải có tiền thì trả còn không thì đợi bố mẹ cho tiền. Còn không nữa thì nợ năm này qua năm nọ, tháng này qua tháng nọ, ai cũng vậy hết á".

Sau khi nghe Công Vinh tiết lộ mức thu nhập từ 20 năm trước của mình, Thủy Tiên đã tỏ ra khá bất ngờ nhưng cũng không quên khoe khéo rằng mình từng kiếm tiền nhiều gấp mấy lần chồng.

"Vậy là ba thua mẹ rồi, năm 2001 - 2003, mẹ đi thi hát mà được giải cũng có 200 mấy hay 300 - 400 nghìn đồng rồi. Xong mẹ đi mua trái cây về cúng nữa. Mẹ còn làm nhiều tiền hơn ba luôn á", Thủy Tiên nói.

Qua những chia sẻ của hai vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, người hâm mộ có thể thấy rằng những năm tháng trong quá khứ, cuộc sống của họ cũng khá vất vả, khó khăn. Tuy nhiên, tới hiện tại cuộc sống của cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang vô cùng hạnh phúc và thoải mái.

Trước đó, Thủy Tiên cũng đã từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng, cô được chồng cho 40 tỷ chỉ để tiêu vặt trong 5 tháng: "Tổng anh 5 tháng anh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3 - 5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

Ngoài việc “yêu thương” vợ về mặt vật chất, Công Vinh cũng không quên chăm sóc, chia sẻ cùng bà xã về mặt tinh thần.

Gần đây, Công Vinh đã đăng tải bức ảnh anh đích thân vào bếp nấu ăn cùng lời chia sẻ: "Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ... vậy mà vợ chả béo thêm tí nào còn chồng thì sắp thành con heo".

Ngay lập tức bức hình được Công Vinh đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận khen ngợi và chúc phúc tới gia đình nhỏ của anh.

Dù cho hành động này tuy nhỏ bé, dung dị nhưng nó đã giúp Công Vinh ghi điểm tuyệt đối trong mắt vợ cũng như các chị em và người hâm mộ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm