rssheader

02/12/2020

The Hidden Book 2020, tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis lộng lẫy giữa lòng Thủ đô

05/07/2020, 23:26 GMT+07 | Văn hóa
The Hidden Book 2020, tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis lộng lẫy giữa lòng Thủ đô

Được xây dựng ý tưởng một cách tỉ mỉ và đầy sáng tạo, The Hidden Book 2020 đã tái hiện thành phố truyền thuyết Atlantis lộng lẫy ngay giữa lòng thành phố Hà Nội với hàng loạt các hoạt động thú vị. Nổi bật nhất là khu sách “The Lost City” với các gian hàng bán sách vô cùng sôi nổi. Không chỉ có các đầu sách đa dạng cho mọi lứa tuổi đến từ các nhà xuất bản hàng đầu, hội chợ còn gây ấn tượng khi bày bán những cuốn sách cũ chất lượng, “hiếm có khó tìm” trên thị trường, đặc biệt với mức giá rất phải chăng.

Với vô vàn hoạt động độc đáo, mới lạ, The Hidden Book - hội chợ sách được tổ chức bởi CLB Ams Advisor- CLB học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đem đến một sân chơi bổ ích dành cho những người yêu sách.

Nổi bật nhất là khu sách “The Lost City” với các gian hàng bán sách vô cùng sôi nổi.
Các khu trò chơi thú vị như “Buzz Wire”, “Tic tac toe”,... không những thu hút trẻ em nhỏ mà còn có được quan tâm và tham gia của các bậc phụ huynh. Mỗi trò chơi đều cần đến sự khéo léo, kết hợp giữa thể chất và trí tuệ, lôi cuốn đông đảo người tham gia.

Tiếp nối thành công của các mùa trước, The Hidden Book 2020 đã thực sự mang đến một sân chơi bổ ích, một trải nghiệm lý tưởng vào cuối tuần cho những người yêu sách, đồng thời khẳng định vai trò và sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc sách tới cộng đồng. Hãy tiếp tục chờ đón những bất ngờ của các mùa tiếp theo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm