rssheader

26/10/2020

Thanh Thảo đăng ảnh 16 năm trước mừng sinh nhật Quang Dũng

09/08/2019, 01:25 GMT+07 | Văn hóa
Qua những bức ảnh cũ, Thanh Thảo gửi đến Quang Dũng lời ngọt ngào trong dịp sinh nhật lần thứ 44 của anh, 8/8. Qua những bức ảnh cũ, Thanh Thảo gửi đến Quang Dũng lời ngọt ngào trong dịp sinh nhật lần thứ 44 của anh, 8/8.
Cô viết: 'Cho đến hôm nay anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em ở một vị trí nhất định, song song với chồng em'. 'Búp bê' mong muốn những điều tốt đẹp và bình yên sẽ đến với Quang Dũng trong ngày sinh nhật.
[Caption]x

Cách đây 16 năm, trong chuyến lưu diễn châu Âu, Thanh Thảo lần đầugặp Quang Dũng và trở nên thân thiết. Trải qua thời gian, mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó và thấu hiểu.

[Caption]x

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam đi lưu diễn năm 2003 có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám thời bấy giờ như ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Quang Dũng, nghệ sĩ hài Hoài Linh, nhạc sĩ Hoài Sa...

[Caption]x

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ với Ngoisao.net, thời điểm chụp bức ảnh này, nhiều nghệ sĩ mới đi lưu diễn lần đầu và được gặp gỡ các anh em đồng nghiệp nhưng cũng có những cặp bạn thân đã gắn bó trước đó như chị và ca sĩ Lam Trường. Tới nay, tình bạn của 'chị Chanh' và 'A2' đã kéo dài 20 năm.

Tình cảm của Thanh Thảo và Quang Dũng nảy nở sau chuyến đi. Nữ ca sĩ từng viết: Tôi nhớ một đêm ở châu Âu, tuyết phủ trắng xóa mọi nẻo đường. Ngoài trời xuống âm độ nhưng trong lòng tôi vẫn thấy ấm chỉ vì một tấm áo khoác choàng giữa hai người. Chính anh ấy đã sưởi ấm cho tôi trong chuyến xe mùa đông lạnh giá. Tôi đã bắt đầu yêu một chàng ca sĩ hiền lành, ít nói và có giọng hát ru lòng người.

Tình cảm của Thanh Thảo và Quang Dũng nảy nở sau chuyến đi. Nữ ca sĩ từng viết: 'Tôi nhớ một đêm ở châu Âu, tuyết phủ trắng xóa mọi nẻo đường. Ngoài trời xuống âm độ nhưng trong lòng tôi vẫn thấy ấm chỉ vì một tấm áo khoác choàng giữa hai người.

Chính anh ấy đã sưởi ấm cho tôi trong chuyến xe (chuyến buýt từ Đức về CH Czech) mùa đông lạnh giá. Tôi đã bắt đầu yêu một chàng ca sĩ hiền lành, ít nói và có giọng hát ru lòng người'.

[Caption]x

Cặp nghệ sĩ có 4 năm bên nhau, đồng hành trong sự nghiệp ca hát và cuộc sống.

[Caption]x

Nhiều ca khúc lãng mạn như Vị ngọt đôi môi,Ảo ảnh,Giấc mơ sa mạc... trở thành thương hiệu riêng của Quang Dũng và Thanh Thảo.

[Caption]c

Sau khi chia tay, Thanh Thảo thừa nhận ra đi do bồng bột tuổi trẻ. Hiện cả hai có cuộc sống riêng, Quang Dũng sống độc thân sau khi ly hôn Jennifer Phạm còn Thanh Thảo có một con gái với chồng Việt kiều.

Theo Ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm