rssheader

30/10/2020

Sau 10 năm ly hôn, mối quan hệ của Quang Dũng với Jennifer Phạm và con trai ruột ra sao?

12/09/2019, 19:15 GMT+07 | Văn hóa
Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn năm 2007 rồi ly hôn sau đó 2 năm. Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn năm 2007 rồi ly hôn sau đó 2 năm.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng là cặp vợ chồng đẹp đôi của showbiz Việt. Sau khi vội vàng kết hôn năm 2007, Jennifer Phạm lui về hậu trường, sinh con trai Bảo Nam.

Thế nhưng năm 2009, cả hai bất ngờ thông báo đã "đường ai nấy đi". Đến cuối năm 2012, Jennifer Phạm tổ chức đám cưới xa hoa với doanh nhân Đức Hải và có 2 con chung là Thuỳ An (bé Na) và Minh Trung (bé Nu). 

Cuối tháng 7/2019, người đẹp bất ngờ tiết lộ gia đình sắp chào đón thành viên mới.

Kể từ khi ly hôn với Jennifer Phạm, Quang Dũng chọn cuộc sống độc thân, bận rộn với sự nghiệp riêng. Anh cũng không vướng nghi vấn hẹn hò với ai. Chính vì thế mà đời tư của Quang Dũng khiến khán giả khá tò mò.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Quang Dũng cho biết hiện anh đang ở cùng mẹ, chị ruột và các cháu, thế nên không phải sống cô đơn.

Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết chuyện tình cảm rất khó nói bởi đó là số phận. Nhiều khi muốn, đầy đủ kinh tế, nhưng đối với tình cảm thì cần một cái duyên.

Quang Dũng cho biết anh không bận tâm đến việc có người yêu, vì chuyện tình cảm rất khó nói.

“Tôi vui, hạnh phúc với hiện tại tôi đang có, đầy đủ điều kiện. Vậy đã đủ, không cần bon chen tìm người nào đó, không nhất thiết phải thế. Chuyện tình cảm mỗi người có một số phận, nhiều khi muốn cũng không được, có khi đến không hiểu tại sao lại đến. Quan trọng phải sống đúng với tinh thần của mình, hạnh phúc với những gì hiện tại”.

Quang Dũng nhấn mạnh thêm, ngoài gia đình thì anh còn có rất đông bạn bè: bạn nhậu, bạn đi chơi..., đôi khi khiến anh không đủ thời gian: “Việc đó đến, tôi vui, còn không tôi cũng chẳng bận tâm”.

Quang Dũng cho biết tình cảm của anh với bé Bảo Nam vẫn rất gắn bó dù không gặp nhau thường xuyên.

Nhắc đến con trai chung với Jennifer Phạm, Quang Dũng tâm sự: “Bây giờ, tôi sống 6 tháng ở Việt Nam, 6 tháng ở Mỹ. Ở Mỹ, tôi ở cùng con trai. Lúc trước tôi sợ nhất là Bảo Nam không nói được tiếng Việt, tôi sợ điều đó kinh khủng vì con là người Việt mà không nói được tiếng Việt.

Nhưng may thay, tôi đã thuyết phục được con về Việt Nam học tiếng Việt. Học tiếng Việt được hơn 1 năm ở Việt Nam, bé xin cho trở về Mỹ. Có lẽ do không thích nghi được vì sinh ra, lớn lên ở Mỹ”.

Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng Quang Dũng khẳng định tình cảm cha con anh vẫn gắn bó bình thường. Nam ca sĩ khen con trai nhắn tin tiếng Việt rất dễ thương.

Theo chia sẻ của anh thì 2 cha con giống nhau về ăn uống, sở thích, kiểu dáng, điệu bộ, tất cả đều như khuôn đúc.

Dù lo lắng cho con trai ở tuổi thiếu niên, nhưng Quang Dũng không cấm cản cậu bé có mối quan hệ yêu đương.

Một điều khác khiến Quang Dũng lo lắng là việc con trai đang ở tuổi thiếu niên, nên bắt buộc gia đình phải gần gũi với con: “Con tôi rất hiền, tôi sợ con vào trường bị ăn hiếp. Quan trọng nhất là con rất chịu cởi mở, chia sẻ với tôi. Nhiều khi bé không kể với ai nhưng lại kể với bà ngoại, gần bà ngoại nên hai bà cháu rất hay tâm sự với nhau, tôi rất an lòng”.

Dù lo lắng cho con trai, nhưng Quang Dũng cho biết anh không cấm cản con yêu sớm, bởi thời đại bây giờ cũng rất cởi mở.

Mối quan hệ của Quang Dũng và vợ cũ rất tốt đẹp sau 10 năm ly hôn.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Jennifer Phạm trong hiện tại sau 10 năm ly hôn, Quang Dũng thẳng thắn cho biết: “Cái gì chúng tôi cũng gọi cho nhau, ví dụ cần mua sắm gì hay học hành của con cũng trao đổi với nhau”.

Thông qua lời chia sẻ này, có thể thấy Quang Dũng và Jennifer Phạm có mối quan hệ khá tốt đẹp, như 2 người bạn hậu ly hôn.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm