rssheader

24/01/2021

Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc 2018

Đức Trí - 07/12/2018, 07:24 GMT+07 | Văn hóa
Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc 2018
 Lễ hội Phim Việt Nam - Hàn Quốc

Điện ảnh luôn được coi là lĩnh vực có sức hút và lan tỏa mạnh mẽ góp phần kết nối những con người xa lạ trở nên gần gũi thông qua những chủ đề cuộc sống khác nhau.

Nhờ có điện ảnh, Làn sóng Hàn Quốc đã được người dân Việt Nam chào đón nồng nhiệt ngay từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Và giờ đây, vẫn những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, điện ảnh sẽ tiếp tục là một chiếc cầu nối hữu hiệu đưa mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng khăng khít hơn nữa.

Với mong muốn đó, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc hy vọng Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 đem tới những khoảnh khắc khó quên đối với những ai yêu điện ảnh hai nước.

Phim Hàn Quốc Thám tử gà mờ             

Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 diễn ra trong hai ngày sẽ giới thiệu tới khán giả yêu điện ảnh những bộ phim tuy không mới nhưng đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả và là những bộ phim bom tấn bởi nội dung phim hấp dẫn, diễn viên xuất sắc và những cảnh quay kỳ công, ấn tượng như Đại chiến thành Ansi (The Great Battle), Đi tìm Công lý (Unbowed), Thám tử gà mờ 2 (The Accidental Detective 2: In Action), Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (Along with the Gods: The Last 49 days), Cô Ba Sài Gòn (The Tailor).

Ngoài ra, trong lễ hội lần này, khán giả nhỏ tuổi cũng sẽ có dịp cười nghiêng ngả với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hàn Quốc như Bánh mỳ mây, Tayo bus, Lavar, Jadoo.

Phim Cô Ba Sài Gòn sẽ tham dự tại lễ hội phim

Đặc biệt, tại lễ khai mạc Lễ hội phim Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018, người được mệnh danh là “diễn viên quốc dân” của Hàn Quốc, nam tài tử Ahn Sung Ki sẽ tham dự và giao lưu cùng khán giả Việt Nam.

Phim Thử thách thần chết              
Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: Lễ hội Phim Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 là một chương trình văn hóa lớn khép lại các hoạt động sôi nổi của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc trong năm qua và hy vọng đem đến cho khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc những giây phút thư giãn, qua đó góp phần tăng cường sự hiểu biết, giao lưu văn hóa giữa hai nước.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm