rssheader

13/05/2021

Lâm Tâm Như đã ly hôn, đòi Hoắc Kiến Hoa hàng nghìn tỷ đồng?

20/08/2020, 17:00 GMT+07 | Văn hóa
Nữ diễn viên Lâm Tâm Như bị đồn đã chính thức “đường ai nấy đi” với người đàn ông mà cô đã có nhiều năm gắn bó. Nữ diễn viên Lâm Tâm Như bị đồn đã chính thức “đường ai nấy đi” với người đàn ông mà cô đã có nhiều năm gắn bó.

Vừa qua trên mạng lan truyền bài viết cho biết Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Lâm Tâm Như yêu cầu được quyền nuôi con gái cùng số tiền 5 tỷ Đài tệ (khoảng 3.900 tỷ đồng) phí ly dị. Kết quả, yêu cầu của “nàng Hạ Tử Vy” đã được thông qua. Bài viết trên còn có kèm theo 1 video với ảnh ghép của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Qua tìm hiểu thì video trên nội dung chẳng có gì. Thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chia tay cũng chỉ là giả, hoàn toàn không đưa ra bất cứ bằng chứng xác thực nào.

Phía 2 vợ chồng nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” vì quá quen thuộc với những tin đồn thất thiệt kiểu này nên giữ im lặng không lên tiếng.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, ly hôn, sao đài loan

Tuy nhiên thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ly hôn phía trên chỉ là tin đồn, không hề có bằng chứng xác thực nào.

Trên thực tế thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có mối quan hệ tình cảm rất tốt. Gần đây 2 người còn kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Họ cũng thường xuyên bị bắt gặp đi hẹn hò, ăn uống và du lịch chung. Đây cũng là những gì mà vợ chồng Lâm Tâm Như đáp trả trước hàng loạt tin tức không hay liên quan đến họ trong thời gian qua.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, ly hôn, sao đài loan
Hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới.
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm