rssheader

25/11/2020

Khổng Tú Quỳnh nổi bật trong dàn phù dâu lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

08/11/2019, 18:00 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh dàn phù dâu trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Hình ảnh dàn phù dâu trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Sáng 8/11 - một ngày trước lễ cưới diễn ra tại Phú Quốc - Đông Nhi, Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM.

Dàn phù dâu, phù rể đều là những gương mặt quen thuộc, "người nhà" của cô dâu, chú rể. Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi và các cô gái nhóm Lip B diện áo dài hồng ngọt ngào.

Lip B là nhóm nhạc do đích thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng tuyển chọn và đào tạo. Các cô gái đều có nhan sắc xinh đẹp.

Phía ngoài nhà cô dâu, nhiều người hâm mộ cùng đứng chờ thời khắc quan trọng của thần tượng. Đông Nhi phải cử lực lượng bảo an đứng cùng nhóm fan để đảm bảo an ninh trật tự

Các phù dâu tranh thủ tạo dáng trước giờ khắc quan trọng. Với các giọng ca trẻ, tình yêu 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến họ ngưỡng mộ.

Trong lễ cưới diễn ra vào tối 9/11 tại Phú Quốc, dàn khách mời có khoảng 200 nghệ sĩ, người nổi tiếng. Cặp uyên ương bao toàn bộ vé máy bay, nơi ở cho khách mời.

Dàn phù rể có Song Luân, Anh Tú và các thành viên nhóm nhạc UNI5. Họ diện suit bảnh bao, tạo dáng "ngầu" trước khi sang nhà cô dâu.

Chú rể Ông Cao Thắng được khen vẫn trẻ không kém các đàn em thế hệ 9X. Anh không giấu được niềm hân hoan trong ngày vui của cuộc đời.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Đông Nhi và dàn phù dâu tại nhà gái. Khổng Tú Quỳnh là bạn thân của cô dâu từ những ngày đầu mới bước chân vào lĩnh vực ca hát. Họ duy trì tình bạn suốt 9 năm và ở bên nhau trong những thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Trong lễ ăn hỏi, Đông Nhi diện áo dài trắng thanh lịch, kết hợp cùng khăn voan cô dâu. Cô và Ông Cao Thắng đều không giấu được nụ cười rạng rỡ hạnh phúc. Cả hai là thanh xuân của nhau và đã cùng nhau đi chặng đường dài.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm