rssheader

18/01/2021

Huỳnh Hiểu Minh giảm... 10kg để nhận vai diễn mới

Tuệ An - 02/12/2020, 16:30 GMT+07 | Văn hóa
Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh.

Việc các diễn viên giảm cân (hoặc thậm chí tăng cân) cho vai diễn là điều khá phổ biến, nhưng đối với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, việc giảm cân nhanh chóng dường như đang ảnh hưởng đến cơ thể của anh ấy.

Huỳnh Hiểu Minh, 43 tuổi, hiện đang quay bộ phim mới A Cover Up đã giảm liền 10kg cho vai diễn này. A Cover Up là một bộ phim kinh dị tội phạm chứng kiến cuộc sống của một tài xế taxi (do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) thay đổi hoàn toàn sau khi anh ta gặp một người đàn ông say rượu khi đang làm ca đêm.

Kết hợp ăn kiêng và rèn luyện sức khỏe, đến nay Huỳnh Hiểu Minh đã giảm được 10kg. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng việc giảm cân đã ảnh hưởng đến anh ấy và khiến anh ấy cảm thấy khó chịu.

Huỳnh Hiểu Minh nói với truyền thông Hong Kong: "Tôi nhịn ăn như một cách để giảm cân và có lẽ vì nhịn ăn quá nhanh, lại không ăn cơm nên cơ thể thiếu muối, đường và suy dinh dưỡng. Những buổi chụp ảnh qua đêm khiến tim của tôi gần như không thể chịu đựng được sự thay đổi đột ngột này".

Gần đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Kê cho vai diễn trong The Burning và việc để râu (cho vai diễn mới) tại buổi lễ khiến Huỳnh Hiểu Minh trông gầy hơn trông thấy.

Đạo diễn của A Cover Up, Dong Yue cũng chia sẻ trên Weibo rằng anh ấy rất đau lòng khi thấy Huỳnh Hiểu Minh gầy đi như vậy.

Dong viết: "Anh ấy nằm trên đạo cụ, trông rất nhợt nhạt và yêu cầu được nghỉ ngơi vài phút với giọng rất yếu. Mỗi lần nghĩ đến điều này, trái tim tôi lại đau đớn. Anh ấy đã cống hiến hết mình cho phim và tôi hiểu tính cách và quyết tâm của anh ấy. Tôi đã rơi lệ khi chứng kiến anh ấy chiến thắng tại Lễ trao giải Kim Kê. Tôi muốn nói rằng anh ấy xứng đáng với vinh quang này".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm