Thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh xích mích

Thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh xích mích

Ngày 2/7, Sohu có bài viết về dàn nghệ sĩ tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, trong đó Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh là hai cái tên gây chú ý nhất.

Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh tưởng chừng như không liên quan đến nhau vì chưa đóng chung nhưng thực chất cả hai đều từng thuộc quản lý của người đại diện Hoàng Bân.

Hoàng Bân là người đại diện cấp S trong giới giải trí Hoa ngữ, nắm trong tay nhiều mối quan hệ và tài nguyên thương mại vì vậy có quyền lực lớn. Anh là người quản lý cho Huỳnh Hiểu Minh đến khi nam diễn viên kết hôn vào năm 2015. Đến giữa năm 2016, Hoàng Bân mới làm việc cùng Triệu Lệ Dĩnh, cho đến khi Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vào tháng 10/2018 thì kết thúc.

Theo một số nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh từng không hài lòng khi Triệu Lệ Dĩnh ký hợp đồng với Hoàng Bân bởi sau khi kết thúc cộng tác, Huỳnh Hiểu Minh và Hoàng Bân có mối quan hệ không tốt.

Bên cạnh đó, còn có thông tin Huỳnh Hiểu Minh nhìn trúng Triệu Lệ Dĩnh có sức hút khi đóng phim truyền hình, muốn đóng cặp với cô nhưng nữ diễn viên không đồng ý. Vì vậy, mối quan hệ của hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tuy nhiên, theo Sohu mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Bân không tốt. Sau khi kết thúc hợp đồng đại diện, nữ diễn viên đã bỏ theo dõi Hoàng Bân.

Thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh xích mích ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy vậy, trong hình ảnh hậu trường của show Nhà hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh tận tình chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh. Anh không chỉ xách vali nặng giúp mà còn ân cần cầm đồ, che ô cho cô. Do đó, thông tin hai diễn viên xích mích được cho là không đúng.

Show Nhà hàng Trung Hoa với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Lượng, Lâm Thuật Nguy, Lý Hạo Phi quay trong vòng một tháng, lên sóng khoảng cuối tháng 7.

Theo zingnews.vn

Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.
Giáo viên vùng khó luôn cố gắng tuyên truyền, vận động học sinh đi học đủ đầy.

Vùng khó mong thầy và trò được quan tâm nhiều hơn

GD&TĐ - Để giữ chân học sinh, giáo viên ở những vùng sâu, vùng xa không quản đường sá xa xôi đi vận động các em ra lớp. Thế nhưng hành trình tuyên truyền không chỉ ngày một, ngày hai nên thầy, cô mong rằng sẽ có chính sách hỗ trợ để động viên, khích lệ giáo viên.
Các chuyên gia thực hiện bồi dưỡng giáo viên trực tuyến cho nhiều địa phương.

Sẵn sàng cung ứng đủ sách giáo khoa tới các địa phương

GD&TĐ - Thực hiện Công văn số 503 của Bộ GD&ĐT, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết đã hoàn thành công tác tập huấn giáo viên sử dụng SGK lớp 3, 7, 10 và chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa cung ứng tới các địa phương trong cả nước.
Học sinh lớp 1 tỉnh Ninh Bình tựu trường ngày 22/8

Học sinh Ninh Bình tựu trường ngày 29/8

GD&TĐ - UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 730/QĐ-UBND về kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình.
Ảnh minh họa.

Hiểu thế nào về sữa ít đường và sữa nguyên chất?

GD&TĐ - Trong mỗi dòng sản phẩm sữa có 3 loại sữa nguyên chất, sữa ít đường và sữa có đường. Bạn đã phân biệt được ba loại này chưa và liệu “sữa ít đường” có phải là “ít đường” không? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng sữa này.
Nguyễn Đức Hải làm việc tại cơ quan điều tra.

Kẻ chuyên rình giật dây chuyền của phụ nữ lớn tuổi sa lưới

GD&TĐ - Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hải (37 tuổi, trú tại tổ dân phổ số 1, phường Đằng Hải, quận Hải An) để điều tra làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.