rssheader

25/01/2021

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo

Tiểu Quỳnh - 19/04/2016, 08:00 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 1

Dù nhiều lần ngồi ghế giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc nhưng đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Thu Hoài làm giám khảo một cuộc thi về âm nhạc, bởi vậy, Hoa hậu phu nhân cũng không tránh khỏi sự lo lắng và hồi hộp.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 2

Theo như Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, lý do chị nhận lời tham dự chương trình “Hãy nghe tôi hát” với vai trò giám khảo bởi chị rất thích format của nó. “Hãy nghe tôi hát” là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới lạ nhưng lại mang ý nghĩa tôn vinh sự cống hiến của các ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi đã có những đóng góp to lớn cho nền âm nhạc. Đây chính là điểm đặc biệt mà ít chương trình giải trí hiện nay làm được.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 3

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 4

Xuất hiện trong chương trình, Hoa hậu Thu Hoài diện một thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế của NTK Công Trí. Ngoài việc nhận được nhiều lời khen trẻ trung, xinh đẹp trên “ghế nóng”, Hoa hậu Thu Hoài cũng được khen sắc sảo, thông minh khi đưa ra những lời nhận xét vô cùng xác đáng cho mỗi phần thi của thí sinh.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 5

Tham gia chương trình, Hoa hậu Thu Hoài cũng có dịp hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng – nhân vật chính trong đêm thi thứ 7 của “Hãy nghe tôi hát” lần này. Trước đó, ca sĩ Nguyễn Hưng và Hoa hậu Thu Hoài đã có dịp làm việc chung với nhau khi Nguyễn Hưng tham gia chương trình “Sol vàng” mà Hoa hậu Thu Hoài là nhà tài trợ chính. Không những thế, Hoa hậu Thu Hoài và Nguyễn Hưng còn có những phút giây tình tứ khi đóng MV ca nhạc mang tên “Lầm” tái hiện chuyện tình buồn của nhạc sĩ Lam Phương.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 6

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 7

Bởi vậy khi gặp lại nhau trong hậu trường chương trình “Hãy nghe tôi hát”, Hoa hậu Thu Hoài và Nguyễn Hưng đã có dịp ôn lại những kỷ niệm vui cũng như chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại.

Hoa hậu Thu Hoài hội ngộ ca sĩ Nguyễn Hưng trên ghế giám khảo - Ảnh 8

Còn giọng ca “Khổ vì yêu nàng” thổ lộ anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên được ngồi xem, chấm điểm những tiết mục cover bài hit một thời của chính mình. Ngoài ra, anh cũng rất sung sướng khi dịp này được gặp lại những người bạn, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Đức Huy và Hoa hậu Thu Hoài. Bên cạnh việc đi hát, Nguyễn Hưng cũng tiết lộ sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh và dự định sẽ khai trương tại TP.HCM vào cuối tháng 4 này.

 

Theo doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm