rssheader

23/10/2020

Đan Lê tổng hợp mẫu phụ nữ ai cũng 'ghét', sao Việt và hội chị em hào hứng vào bổ sung

14/04/2019, 21:47 GMT+07 | Văn hóa
Đan Lê tổng hợp mẫu phụ nữ ai cũng 'ghét', sao Việt và hội chị em hào hứng vào bổ sung

Ngoài vẻ đẹp hình thức thì tính cách cũng rất quan trọng để làm nên một người phụ nữ hoàn hảo. Bên cạnh những người "đẹp người đẹp cả nết" thì cũng có những mẫu phụ nữ ai cũng ghét, như Đan Lê tổng hợp dưới đây.

"Tất nhiên trong mỗi con người luôn có phần tốt - xấu, được - không lẫn lộn. Nhưng có những mô típ tính cách mà không ai muốn phải “đụng độ” trong đời. Vậy, đâu là kiểu phụ nữ mà mọi phụ nữ đều ghét cay ghét đắng? (Đàn ông cũng có thể trả lời dưới góc độ đàn ông nghĩ phụ nữ không ưa kiểu phụ nữ nào).

1. Lý Thông cướp công Thạch Sanh. (Kiểu này chắc cả nam cả nữ ai cũng ghét.)

2. Em gái mưa. (Kiểu “vô tư” kề vai bá cổ, hay “cầm nhầm” hoặc để người yêu/chồng người khác cầm đồ cá nhân mình như: khăn, áo, ví, hộp thuốc lá điện tử ... xong vẫn ngây thơ vô tội “Đâu, em có ý gì đâu. Chị đừng hiểu lầm!”)

3. Thảo quả. Kiểu đệ tử chân truyền của chị Nguyệt thảo mai Hương Hà.

4. Ngồi lê đôi mách, nói xấu người khác.

5. Không biết xấu hổ, làm mọi điều bất chấp, miễn đạt được mục đích. Thiên hạ nói đúng nói sai mặc kệ, bại liệt dây thần kinh ngượng.

Mọi người vote cho số mấy. Hoặc comment bổ sung những kiểu phụ nữ mà mọi người không thể chịu đựng nổi cho em bên dưới nhé. Lần sau sẽ đến đàn ông. Em không trọng nam khinh nữ đâu".

Đan Lê, mẫu phụ nữ đáng ghét, tâm sự phụ nữ

Đan Lê, mẫu phụ nữ đáng ghét, tâm sự phụ nữ

Khi có thời gian rảnh, Đan Lê nói về những đặc điểm của người phụ nữ mà ai cũng "ghét cay ghét đắng".

Bên dưới chia sẻ của Đan Lê, rất nhiều sao Việt và dân mạng đã để lại bình luận. Trong đó, diễn viên Mạnh Trường tiết lộ mẫu phụ nữ mình ghét: "Kiểu em ghét không có trong này. Đó là kiểu gái xinh cứ tấn công mình ồ gạt, mình đã ra sức né tránh nhưng vẫn cố tình muốn tán tỉnh. Thật sự rất phiền phức với kiểu con gái như thế".

MC Đan Lê đồng tình: "Mặc dù em cố gắng cài rất mượt nhưng chị công nhận, đây chính xác là kiểu bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (Được mô tả khái quát trong mục 5)".

Đan Lê, mẫu phụ nữ đáng ghét, tâm sự phụ nữ

Diễn viên Mạnh Trường, Hương Hà bình luận bên dưới bài viết của Đan Lê.

Ngoài ra, còn rất nhiều chị em cũng bổ sung về mẫu phụ nữ chẳng ai ưa nổi ngay dưới bài viết của nữ diễn viên "Người phán xử":

"Kiểu con gái vô duyên, đi tới đâu mồm bô bô tới đấy, chỗ công cộng lu loa như ở nhà, ghét ng bất lịch sự thiếu ý thức, người hay than vãn, người tự cao tự đại. Ui, cơ bản cứ xấu là em ghét. Xấu người xấu nết".

"Còn loại gato dìm hàng không muốn ai hơn mình nữa, xách mé kích bác xỏ xiên nữa em!"

"Có 1 loại là cái gì e cũng không biết nhưng thực tế các chiêu trò của em mang tính biết hết, biết tuốt, ăn tất cả đôi chứ không lôi thôi chiếc một nàng à. Chén chán chê rồi quay ra thỏ thẻ lỗi là tại ấy tạo cơ hội cho mình tìm hiểu quá sâu”.

"Suốt ngày than vãn (24/24, 7/7, 5 năm không đổi) về vấn đề của bản thân hoặc nói xấu người khác, luôn cho mình là nạn nhân của tất thảy".

"Em ghét hết cơ mờ thành phần " gái mưa" là thành phần hãm nhất đó chị! Kiểu ngây thơ vô số tội!".

"Có một loại người còn chỉ muốn ăn chơi không đụng tay một việc gì nhưng lại muốn điều khiển cả gia đình theo ý mình nữa em à".

"Quá chú ý vào điều tiêu cực, nói xấu cả thế giới, biết tất cả mọi thứ nhưng không biết điều"...

Đan Lê, mẫu phụ nữ đáng ghét, tâm sự phụ nữ

Đan Lê, mẫu phụ nữ đáng ghét, tâm sự phụ nữ

Hội chị em comment bổ sung về mẫu phụ nữ ai cũng ghét.

Theo ngoisao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm