rssheader

28/02/2021

Châu Kiệt Luân thẳng thắn đáp trả tin đồn ngoại tình, có con ngoài giá thú

Tuệ An - 26/01/2021, 17:49 GMT+07 | Văn hóa

Gần đây, trên các diễn đàn Cbiz lan truyền thông tin Châu Kiệt Luân ngoại tình với một nữ tiếp viên hàng không gợi cảm và có với nhau một người con ngoài giá thú một lần nữa khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, lan truyền chóng mặt. Bức ảnh chụp chung của Châu Kiệt Luân và nữ tiếp viên hàng không được cho là "nữ chính" cũng bị lộ.

Tin đồn Châu Kiệt Luân ngoại tình, có con ngoài giá thú được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Nữ chính trong drama, người được xem là “trà xanh” có tình ý với Châu Kiệt Luân đã đứng ra thanh minh tấm ảnh chụp chung đó là ở sự kiện chụp ảnh cùng các fan của nam "Thiên vương châu Á" trước thềm đêm concert. Người hâm mộ cũng “đào mộ” lại bài đăng của nữ tiếp viên hàng không cách đây 2 năm và cho rằng thông tin này là tin giả đã lan truyền từ lâu.

Ngày 25/1, Châu Kiệt Luân vốn im lặng cuối cùng cũng đăng đàn đáp trả, phủ nhận tin đồn mình có con ngoài giá thú:

“Anh đây debut làng giải trí bao nhiêu năm, vẫn còn có kẻ rắp tâm hãm hại ư, đúng là chết cười. Muốn làm ô uế thanh danh thì cũng phải nhìn đối tượng chứ. Tôi biết rất nhiều cung thủ muốn bắn hạ tôi, nhưng tôi đã trèo lên đỉnh núi rồi, ai còn có thể khiến tôi bị thương cơ chứ. Chính vì vậy, nếu tôi lên chức ông khi 80 tuổi vẫn có kẻ tung tin đồn thế này, tôi lại thấy vui đấy".

Mặc dù tin đồn Châu Kiệt Luân có con ngoài giá thú là sai sự thật, và chính những chia sẻ của Châu Kiệt Luân lại càng phần nào khẳng định rõ ràng tình cảm tốt đẹp của mình đối với bà xã xinh đẹp Côn Lăng.

Trước đó, Châu Kiệt Luân còn cùng bà xã  tham gia sự kiện ra mắt phim mới “The Wind and Cloud" do anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất, còn Côn Lăng là diễn viên nữ chính đã thu hút sự chú ý trên khắp cộng đồng mạng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm