rssheader

16/06/2021

4 cặp đôi "phim giả tình thật" của màn ảnh Hoa ngữ

Tuệ An - 23/05/2021, 20:29 GMT+07 | Văn hóa

Tình yêu có thể được tìm thấy ở những nơi bất ngờ nhất, nhưng đối với nhiều diễn viên có lịch trình bận rộn, họ thường sẽ tìm thấy sự lãng mạn thực sự với bạn diễn của mình.

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một số cặp đôi nổi tiếng đã tìm thấy tình yêu của mình khi quay phim trên phim trường.

Quan Hiểu Đồng và Lu Han

Cặp đôi đầu tiên là Quan Hiểu Đồng và Lu Han, họ gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim “Sweet Combat”.

Trước khi bộ phim phát sóng vào năm 2018, Lu Han đã đưa ra thông báo vào ngày 8 tháng 10 năm 2017 thông qua Weibo rằng Quan Hiểu Đồng là bạn gái của anh ấy.

Thông tin này đã làm náo loạn mạng internet theo đúng nghĩa đen khi tin tức về cặp đôi trở nên hot trên mạng xã hội, khiến Weibo bị sập trong vòng nửa giờ.

Đã có phản ứng dữ dội từ một số người hâm mộ sau khi tin tức nổ ra, nhưng hàng triệu người hâm mộ khác đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi này.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, cặp đôi luôn dành cho nhau sự quan tâm và tình cảm ngọt ngào qua những bài đăng mừng sinh nhật.

Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều tin đồn vê việc cặp đôi chia tay đã được lan truyền, nhưng cả Quan Hiểu Đồng và Lu Han chưa bao giờ bận tâm tới những cáo buộc đó.

Năm nay, một lần nữa Quan Hiểu Đồng và Lu Han dính tin đồn chia tay sau khi Quan Hiểu Đồng không đăng lời chúc mừng sinh nhật Lu Han vào nửa đêm 20/4. Tuy nhiên, Quan Hiểu Đồng đã dẹp yên những lời đồn thổi bằng cách chia sẻ bức ảnh hai người mừng sinh nhật Lu Han.

Vệ Phân Thanh và Hoắc Đình Ân

Cặp đôi tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là hai ngôi sao Đài Vệ Phân Thanh và Hoắc Đình Ân. Cả hai gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim hài lãng mạn năm 2017 "The Perfect Match" và bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay ngay sau khi có thông tin tiết lộ rằng họ đang hẹn hò vào năm 2018.

Tới tháng 11 năm 2020, cặp đôi cùng nhau tham gia một vở nhạc kịch, dẫn đến tin đồn hòa giải. Cặp đôi sau đó nhanh chóng xác nhận tin tức này thông qua người quản lý của mình, thừa nhận họ đang hẹn hò với nhau một lần nữa. Cô tiết lộ họ quyết định nối lại chuyện tình cảm vì vẫn quan tâm đến nhau sau khi chia tay.

Tình yêu của cặp đôi “The Perfect Match” vẫn đang bền chặt khi Hoắc Đình Ân vừa tham dự buổi biểu diễn của Vệ Phân Thanh vào ngày 30 tháng 4. Anh ấy đã đến hậu trường 15 phút trước khi chương trình bắt đầu, thể hiện sự ủng hộ hết mình dành cho bạn gái.

Anh chia sẻ một bức ảnh chụp Vệ Phân Thanh ở hậu trường bày tỏ sự phấn khích. Trước đây, anh thậm chí còn nói đùa về việc Vệ Phân Thanh không mời mình làm khách mời trong buổi hòa nhạc của cô, vì cô đã mời người bạn tốt Austin Lin làm khách mời.

Mã Khả và Vương Đan Ni

Nam diễn viên Mã Khả được biết đến với vai diễn đột phá trong bộ phim cổ trang - giả tưởng ăn khách năm 2015 “The Journey of Flower”. Vào tháng 1 năm nay, anh ấy đã gây sốc cho người hâm mộ khi tiết lộ trong một bài đăng trên Weibo rằng mình đã kết hôn với nữ diễn viên Vương Đan Ni được hai năm.

Khá ngạc nhiên khi nam diễn viên đã giữ kín tin tức về cuộc hôn nhân của anh ấy trong một thời gian dài như vậy, đặc biệt là trong làng giải trí.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu trên trường quay của bộ phim truyền hình năm 2011 “Sweet New Business”. Theo báo chí đưa tin, Mã Khả và Vương Đan Ni đã bên nhau khá lâu, vào đầu năm 2016 khi tin đồn hẹn hò của cả hai bắt đầu rộ lên cách đây 5 năm.

Vào ngày 19 tháng 4, Mã Khả đã thông báo về sự ra đời của đứa con mới sinh của mình, được đặt biệt danh đáng yêu là "quả dứa nhỏ" trên Weibo. 

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến

Một cặp đôi khác thực sự có kết thúc trong hạnh phúc hôn nhân là Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến. Cả hai ngôi sao đều do Huace Film & TV quản lý và đã cùng nhau hợp tác trong bộ phim giả tưởng lịch sử năm 2018 “An Oriental Odyssey” cũng như bộ phim truyền hình năm 2019 “Le Coupe de Foudre”.

Cả hai bị người hâm mộ và các tay săn ảnh bắt gặp nhiều lần trong những buổi hẹn hò tình tứ, nhưng cả Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến đều không xác nhận tin này. Tuy nhiên, vào tháng 3, các tay săn ảnh đã công bố những bức ảnh và video của Trương Vũ Kiếm đi chơi với một đứa bé, dẫn đến suy đoán rằng anh chính là cha của đứa trẻ.

Sau đó, Trương Vũ Kiếm và đã chính thức giải quyết những tin đồn trong một bài đăng trên Weibo xác nhận rằng mình đã kết hôn với Ngô Thiến và họ có một đứa con với nhau. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm