rssheader

17/09/2021

10 nam thần tượng hàng đầu được sinh ra để trở thành ngôi sao

Tuệ An - 07/01/2021, 07:38 GMT+07 | Văn hóa
Jungkook (BTS): Jungkook là một người toàn diện khi nói đến các kỹ năng, điều này khiến dường như anh ấy đã được định sẵn cho cuộc sống thần tượng.
Kai (EXO): Ngay từ khi mới debut, Kai đã cho thấy khả năng nhảy cực siêu với những màn vũ đạo vô cùng khó nhằn. Điểm khác biệt ở Kai so với những thần tượng nhảy giỏi khác chính là ở thần thái, biểu cảm đầy sinh động và cuốn hút. Nhìn Kai biểu diễn, người ta có thể liên tượng đến một tác phẩm nghệ thuật đầy chiều sâu.
Taemin (SHINee): Tầm nhìn nghệ thuật và tài năng tuyệt đối của Taemin tỏa sáng trong mọi việc anh ấy làm.
Sejun (VICTON): Sejun liên tục được khen ngợi vì ngoại hình điển trai của mình, anh còn được xem là có ngoại hình ở đời thực đẹp hơn trong ảnh.
Yeonjun (TXT): Yeonjun có thể chọn bất kỳ concept, màu tóc hay phong cách thời trang nào, điều này giúp anh ấy trở nên đa năng và độc đáo như một thần tượng.
L (Infinite): Vẻ ngoài điển trai và tỷ lệ cân đối của L khiến điều đó đảm bảo rằng anh được sinh ra để trở thành một ngôi sao.
Younghoon (The Boyz): Hình ảnh giống như CGI của Younghoon khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hiển nhiên.
Jaehyun (NCT): Vẻ điển trai cổ điển của Jaehyun đã làm xiêu lòng người hâm mộ trên toàn thế giới.
Park Jihoon: Jihoon có kỹ năng về nhiều mặt. Anh ấy là một vũ công, rapper, mẫu ảnh và nhiều hơn thế nữa!
Cha Eunwoo (ASTRO): Chỉ cần nhìn Eunwoo, bạn có thể hiểu được lý do tại sao anh ấy đã được định sẵn để trở thành một thần tượng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm