rssheader

29/10/2020

“Về nhà đi con” tập 66: Cay đắng Vũ ngoại tình với Nhã, Thư ôm con trong nước mắt…

Bình Thanh - 15/07/2019, 23:07 GMT+07 | Văn hóa
"Về nhà đi con" tập 66 Preview: Thư vò võ ôm con giữa lúc Vũ ngoại tình với Nhã. "Về nhà đi con" tập 66 Preview: Thư vò võ ôm con giữa lúc Vũ ngoại tình với Nhã.

"Về nhà đi con" tập 66 được mở ra với phân cảnh đầy ắp tiếng cười khi Dương đưa ra sáng kiến xui chị Huệ mở hàng bánh thì nên mở luôn cả tiệm trà.

"Về nhà đi con" tập 66 Preview: Dương hào hứng đưa ra sáng kiến xui chị Huệ mở tiệm trà bánh. 

Ánh Dương – Bảo Hân đưa ra  lý do “ngọt xớt”: “Ăn bánh thì phải uống trà chứ? Hay là chị mở luôn tiệm trà bánh đi?”.

Không chỉ dừng ở đó, cô nàng còn mách nước chị Huệ treo ở trước cửa cái biển với vần thơ con cóc không thể nào... lọt tai: “Thanh xuân như một ly trà/Ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân”, khiến ông Sơn và chị Huệ không nhịn được cười.

 "Về nhà đi con" tập 66: Ông Sơn và chị Huệ không nhịn được cười trước sáng kiến của Dương.

Về nhà đi con tập 66, ngay sau tiếng cười vui vẻ ấy lại là cảnh lồng cảnh, không một lời thoại nhưng vẫn khiến khán giả không khỏi đắng lòng: Vũ ngoại tình với Nhã còn Thư vò võ ôm con, nước mắt tuôn dài…

"Về nhà đi con" tập 66. Nguồn: YouTube.

Dù sau đó, Dũng đã lên tiếng xỉ vả Vũ rằng: “Tự nhiên tao cảm thấy thương cả cái Nhã lẫn cái Thư đấy. Rồi còn mày còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, tham lam ích kỷ của mày".

 "Về nhà đi con" tập 66 Preview: Dũng cảnh báo với Vũ.

Vũ vẫn trơ trẽn đáp lại: “Ơ bạn bè kiểu gì thế? Đang trù ẻo tao à?", song Dũng vẫn không buông tha: “Nhưng mà nói cho mày biết, khi nào mày với Thư kết thúc, rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt. Không đùa".

"Về nhà đi con" tập 66: Khán giả mách Thư: "Thư ơi, về nhà với bố Sơn đi Thư...".

"Về nhà đi con" tập 66 đã khiến nhiều khán giả tán thưởng Dũng đến với Thư: “Anh Dũng hãy tới với Thư, anh nhé”, nhưng sao nỗi buồn vẫn tràn ngập: “Thương Thư ghê!”; “Thư khổ hoài à”; “Làm ơn đừng cho Vũ về với Thư nữa.”; “Thương thư quá… Thư ơi, về với bố Sơn đi Thư…”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm