rssheader

05/12/2020

“Quỳnh búp bê” gây choáng vì chiếc cằm nhọn hoắt, “xuyên thủng vạn vật“

18/01/2019, 19:32 GMT+07 | Văn hóa
“Quỳnh búp bê” gây choáng vì chiếc cằm nhọn hoắt, “xuyên thủng vạn vật“

Sau thành công của bộ phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh được đông đảo khán giả và người hâm mộ biết đến và yêu mến. Cũng từ đây, nữ diễn viên quyết định dao kéo gương mặt của mình để trở nên hoàn hảo.

Nếu như trước đây Phương Oanh sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, nhẹ nhàng, đậm chất Á Đông. Thì sau thẩm mỹ, cô nàng đã có một nhan sắc hiện đại, cá tính và có phần sắc sảo hơn hẳn.

Để giải thích cho quyết định làm đẹp này, cô cho biết: “Nhiều người cũng thắc mắc là ngoại hình như vậy rồi còn phẫu thuật. Nhưng có lẽ phải trong cuộc mới hiểu. Trước đây, khi quay, không phải góc nào tôi cũng đẹp, thế nên, luôn phải chọn góc máy. Can thiệp thẩm mỹ giúp tôi cải thiện điều đó”.

Tuy nhiên, trong một bức ảnh chụp chung với các người đẹp khác như: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Phương Anh và Huyền Lizzie được đăng tải trên trang cá nhân của Phương Oanh. Người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy gương mặt cô quá nhiều đổi khác, không còn tự nhiên như trước, đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắt đáng sợ.

Quỳnh búp bê gây choáng vì sở hữu chiếc cằm xuyên thủng vạn vật

Chiếc cằm như được kéo dài, đã vậy người đẹp còn tạo dáng kiểu e thẹn, cúi mặt lại càng tạo hiệu ứng "mặt nhọn" đến đáng sợ.

So sánh với góc nghiêng thuở còn "ngây thơ" trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, chẳng khó để nhận ra gương mặt diễn viên Phương Oanh đã khác xưa. 

Quỳnh búp bê gây choáng vì sở hữu chiếc cằm xuyên thủng vạn vật

Nhiều người ví von chiếc cằm của Phương Oanh nhọn đến mức có thể đâm thủng vạn vật. 

Mặc dù thằng thắn thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, sửa mũi, làm cằm V-line, người đẹp vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc hậu chỉnh sửa. Gương mặt sưng vù, cứng đơ kém tự nhiên của cô đã khiến nhiều người chẳng còn nhận ra. 

Quỳnh búp bê gây choáng vì sở hữu chiếc cằm xuyên thủng vạn vật

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm