Cuộc gặp không thể tin nổi của Vân Trang với mẹ chồng đại gia

Vân Trang đã có cuộc trò chuyện sôi nổi và thân tình tại chương trình "1 tiếng kể hết".
Cuộc gặp không thể tin nổi của Vân Trang với mẹ chồng đại gia

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 16/1, nữ diễn viên Vân Trang đã hé lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống riêng tư.

Vân Trang sinh năm 1990 tại Tiền Giang, cô được đông đảo khán giả biết tới với vai diễn trong các bộ phim đình đám như Dù gió có thổi, Thiên mệnh anh hùng, Cô dâu đại chiến, Scandal: Bí mật thảm đỏ.

Năm 2016, Vân Trang bất ngờ kết hôn cùng ông xã đại gia. Thời điểm này, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng cô làm vậy là uổng phí. Bởi trong giai đoạn ở đỉnh cao sự nghiệp, việc lấy chồng - sinh con sẽ khiến Vân Trang bị chững lại, thậm chí thua sút bạn bè đồng trang lứa.

LIVESTREAM: Vân Trang kể về cuộc gặp lần đầu tiên không thể tin nổi với mẹ chồng đại gia - Ảnh 2.

3 năm sau khi kết hôn, Vân Trang cho biết có thời điểm cô cảm thấy hoang mang, chông chênh vì phải xa rời màn ảnh. Tuy nhiên, Vân Trang vẫn hài lòng vì cuộc sống hạnh phúc này là tất cả những gì cô mong muốn.

"Cuộc sống của tôi bây giờ rất nhẹ nhàng, mọi thứ cứ yên bình trôi qua. Tôi chẳng thấy buồn phiền hay lo lắng quá. Tôi cứ làm việc mình thích, nhưng không nhận đi phim nhiều.

Người ta có thể nói là nói chuyện với Vân Trang nhạt lắm, vì không có những câu chuyện bốc đồng. Nhưng tôi bây giờ cứ thế thôi, không cần phải ầm ĩ, tôi hài lòng với vị trí, công việc hiện tại. Tôi dành tất cả thời gian cho con, vì con tôi có thể hi sinh chính mình" - Vân Trang cho biết.

LIVESTREAM: Vân Trang kể về cuộc gặp lần đầu tiên không thể tin nổi với mẹ chồng đại gia - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Vân Trang cũng nói rằng cô cảm thấy bản thân may mắn vì có gia đình chồng yêu thương và thông cảm cho công việc diễn viên của mình.

Ngày đầu gặp mặt, mẹ chồng của Vân Trang đã có những lời lẽ khiến cho cô phải xúc động. Vì công việc diễn viên, có lúc Vân Trang nghĩ rằng mẹ chồng không thể chấp nhận mình, nhưng sau lần gặp đầu tiên, bà lại bất ngờ nói rằng: "Con muốn cưới diễn viên à? Nếu là Vân Trang thì được".

Theo afamily.vn
Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?