rssheader

19/09/2021

“Những nhân viên gương mẫu” tập 4: Liên bị bố mẹ chồng lên kế hoạch ép sinh con trai

Bình Thanh - 17/08/2019, 08:54 GMT+07 | Văn hóa
"Những nhân viên gương mẫu" tập 4: Bố mẹ chồng Liên lên kế hoạch ép Liên sinh con trai nối dõi. "Những nhân viên gương mẫu" tập 4: Bố mẹ chồng Liên lên kế hoạch ép Liên sinh con trai nối dõi.

“Những nhân viên gương mẫu” tập 4 Preview có cuộc trò chuyện giữa bố mẹ chồng Liên.

Giữa lúc ông bố chồng Liên tự hào: “Tôi cũng là con trưởng, thằng Thành là cháu đích tôn.”;

Bà mẹ chồng Liên liền cảm thán: “Cũng may, ngày xưa tôi đẻ được cho ông thằng thành chứ không cả họ nhà ông bắt ông bỏ tôi.”

 "Những nhân viên gương mẫu" tập 4: Bà Phượng tranh thủ cảm thán về thành tích sinh con trai của mình.

Dẫn dắt như thế để ông bố chồng Liên kết luận: “Ở quê không ai có thể chê trách vợ chồng mình điều gì. Vì thế cho nên kiểu gì con vợ thằng thành cũng phải hoàn thành nhiệm vụ.”

Bà mẹ chồng Liên ủng hộ nhấn mạnh thêm: “Ông nói thế nghĩa là ông bắt cái Liên phải đẻ cho ông đứa cháu đích tôn nữa đấy.”

Chị bị  tưởng phòng Như Ý khiển trách ngay trước mặt lãnh đạo tạp chí. 

Nếu như ở tập 3 của bộ phim “Những nhân viên gương mẫu”, trưởng phòng Như Ý ra sức bắt nạt nhân viên mới – Chi bao nhiêu thì đến tập 4, bà trưởng phòng tai quái này lại khéo léo khiển trách Chi trước mặt lãnh đạo.

“Khi cháu nhận được sự phân công trực tiếp từ phía lãnh đạo, ít ra cháu cũng nên cho cô biết. “Chứ ai đời lại để trong cuộc họp giao ban cô ngô ngô ngọng ngọng chẳng biết nhân viên của mình làm gì, nó không hay.”

Ngay sau lời thanh minh yếu đuối của Chi: “Cháu nghe nói, về đề tài đó chị Nguyệt chuyên trách nên muốn cháu có ý kiến khách quan.”

 "Những nhân viên gương mẫu" tập 4: Trưởng phòng Như Ý ngọt ngào...khiển trách nhân viên.

Trưởng phòng Như Ý tiếp tục ngọt ngào... khiển trách Chi: “Thực ra, chú nguyên có ý rất tốt nhưng mà cháu cũng phải thông minh một chút chứ? Vì cháu là nhân viên dưới quyền phụ trách trực tiếp của cô ấy vậy mà cô là người biết sau cùng, phải không anh Phong?”

Phòng Nguyệt cười vui vẻ khi tính kế kéo Chi về phía mình.

Ở một phân cảnh ngắn, hài hước khác, đội quân của Nguyệt nghĩ ra cách: “Hay là thế này, bây giờ em chạy sang phòng bên, em thuyết phục quân địch trở giáo quy hàng về phen chính nghĩa.”

Những câu chuyện hài hước của “Những nhân viên gương mẫu” tập 4 sẽ tiếp tục lên sóng kênh VTV1, lúc 21h ngày 19/8.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm