rssheader

23/09/2020

“Những ngày không quên” bị phản đối vì để quốc ngoại tình, đạo diễn lên tiếng giải thích

16/04/2020, 20:39 GMT+07 | Văn hóa
“Những ngày không quên” bị phản đối vì để quốc ngoại tình, đạo diễn lên tiếng giải thích

Bộ phim “Những ngày không quên” (phiên bản thời Covid-19 của “Về nhà đi con”) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đến nay, phim đã lên sóng đến tập thứ 8. Tuy nhiên, trong vài tập gần đây, một số tình tiết ám chỉ Quốc (Tuấn Tú) ngoại tình, phản bội Huệ (Thu Quỳnh) vấp phải không ít tranh cãi.

Cụ thể, Dương (Bảo Hân) từng nói với Huệ về việc cô bắt gặp một người đàn ông có hình dáng khá giống Quốc đi cùng một người phụ nữ nhưng Huệ nhất quyết không tin và muốn tin tưởng vào ông xã. Quốc liên tục vắng nhà, không đến cơ quan và ở bên cô gái khác (Thanh Hương) nhưng vẫn nói dối vợ là bận rộn công việc trong mùa dịch Covid-19.

Trong tập 7 “Những ngày không quên”, sau nhiều ngày giấu giếm, Quốc bị Huệ phát hiện nói dối và đang ở bên người phụ nữ khác. Lúc này, lòng tin tưởng của cô về ông xã có phần lung lay. Bị vợ phát hiện, Quốc lúng túng, hứa sẽ giải thích tường tận mọi việc sau khi trở về.

Những tình tiết này khiến người xem cảm thấy khó hiểu và cho rằng đạo diễn đang làm rắc rối mọi việc. Có người đoán rằng đạo diễn đang muốn để Huệ một lần nữa chịu đau khổ trong hôn nhân. Từ đó, phía ê-kíp sản xuất nhận về không ít chê bai, chỉ trích.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng khẳng định chi tiết ám chỉ Quốc ngoại tình chỉ là mấu chốt để mở ra câu chuyện về sau. Sắp tới, phim sẽ có thềm nhiều tình tiết thú vị. 

Nam đạo diễn bày tỏ mong muốn khán giả đừng nên tiêu cực hóa vấn đề Quốc có ngoại tình hay không mà nên tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo để hiểu rõ câu chuyện.

“Những ngày không quên” là bộ phim kết hợp giữa “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của các nhân vật trong hai phim ăn khách đó. Cuộc sống của họ sẽ bị xáo trộn và gặp nhiều biến cố trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.

“Những ngày không quên” có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Thanh Hương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Hương Giang, Đình Tí, Việt Bắc, nghệ sĩ Quang Tèo…

Theo danviet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm