Claire Ptak đã thực hiện những bước cuối cùng cho chiếc bánh cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.Chiếc bánh với màu trắng chủ đạo.Chiếc bánh là sự tạo thành giữa nhiều lớp mang lại tầng hương vị khác nhau.
Chiếc bánh 3 tầng được kỳ vọng sẽ đạt được vẻ thanh tao vào trang nhã. Tuy chưa được tiết lộ hình ảnh cuối cùng, nhưng quy trình làm nên chiếc bánh cưới đã được truyền thông Anh công bố.Sự kết hợp mùi vị khiến chiếc bánh trở nên đặc biệt..Đội ngũ 6 người sẽ cùng làm nên chiếc bánh đặc biệt.
Một đội ngũ 6 thợ làm bánh chuyên nghiệp đã "túc trực" 5 ngày trong Cung điện Buckingham để tạo ra chiếc bánh này. Claire nói: "Bố cục của chiếc bánh sẽ hơi phi truyền thống, một sự thay đổi nhỏ giúp chúng thú vị hơn".Ba loại hoa tươi cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng.Sẽ không thể có bất kỳ sai sót nào.
Chiếc bánh dự tính sẽ được phục vụ cho khoảng 600 khách, vào giờ ăn trưa sau khi sự kiện diễn ra. Tất cả các nguyên liệu đều được lấy từ trang trại của Nữ hoàng. "Một lớp vỏ kem chanh bên ngoài mịn như bọt biển, hoa anh đào được dùng để trang trí làm cho chiếc bánh thực sự đáng yêu hơn".Số lượng cũng như mùi vị phải đảm bảo đủ cho khách.Nếu còn dư, sẽ được quyên góp cho từ thiện.
Claire mô tả hương vị của chiếc bánh như là một sự cân bằng ngọt ngào và vị chua, kết hợp với hoa anh đào "tao nhã": "Mơ có vị ngọt và kem chanh chua, đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho mỗi miếng bánh".Chiếc bánh sẽ được vận chuyển từng phần đến nơi tổ chức cưới.
Ba loại hoa yêu thích của Meghan sẽ được sử dụng để trang trí đúng như yêu cầu của công nương tương lai. Nhưng chúng sẽ được xử lý trước khi phục vụ cho khách, họ chỉ để lại những cánh hoa hồng có thể ăn được.