Tử vi 12 con giáp tuần mới 13-19/3: 3 con giáp đề phòng xui rủi bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tuần này, 3 con giáp Tỵ, Tuất, Hợi được dự đoán đối diện nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn được nên cần cẩn thận trong tuần này.
Tử vi 12 con giáp tuần mới 13-19/3: 3 con giáp đề phòng xui rủi bất ngờ

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/3 của 12 con giáp dự báo Tý gặp Thái Âm và Âm Sát chiếu mệnh nên vận trình của bạn có hung cát đan xen.

Con giáp này có sự nghiệp vững vàng, nhất là các bạn nữ tuổi Tý. Bạn luôn là người nói được làm được, không thích hứa suông, ghét nịnh bợ nên khá được lòng cấp trên, được khách yêu thương nhiều hơn, có lộc thì cứ vô tư mà hưởng thôi.

Đường tiền bạc gặp Âm Sát thì phải cẩn thận bị lừa tiền trắng trợn, nhất là những chiêu trò lừa đảo qua mạng, qua điện thoại. Người nào muốn vay vốn làm ăn, mua nhà, mua xe nên tránh tuần này ra, không phải là thời điểm tốt cho các bạn.

Đường tình cảm mặc dù không có gì đáng lo ngại nhưng tử vi cũng khuyên Tý cần bớt tin người hơn. Bạn bè chơi với nhau đừng hết mình, hãy chừa lại cho bản thân 1 đường lui phòng lúc bạn bè trở mặt. Tuổi này cũng cần củng cố lại tinh thần bằng chuyến đi xa hoặc gặp gỡ bạn bè.

Tuổi Sửu

Tiếp nối tử vi tuần cũ, tuần này Sửu có Dịch Mã nên cũng không phải đau đầu vì chuyện công việc quá nhiều, bạn có thời gian dành cho bản thân hơn.

Trong công việc, Dịch Mã khuyến khích con giáp này nên năng động để có được thành tích. Ai mà làm những việc mang tính chất phải di chuyển nhiều sẽ gặp may mắn. Con người bạn cứ phải chủ động, năng nổ và làm ăn xa nhà thì mới phát triển nhanh được.

Đường tiền bạc có tiến triển, tuy nhiên Sửu cũng nên cẩn thận không cho người khác vay mượn tiền. Thời điểm đầu tuần tiền bạc của bạn khá vượng, hay được người khác cho lộc nhưng về cuối tuần do gặp Thương Quan nên phải cẩn thận hơn chút, coi chừng mất tiền oan.

Bản thân con giáp này là người tốt tính nhưng hay gặp mấy kẻ xấu tính. Tuần này có Tương Xung cục nhập mệnh khuyến khích bạn hạn chế yêu đương, tụ tập bạn bè. Trong nhà thì cần phải để ý đến người già, trẻ nhỏ, hạn chế cãi cọ với hàng xóm láng giềng.

Tuổi Dần

Tuần mới có Thái Dương trợ mệnh cộng thêm Thiên Diêu nên Dần khá sóng gió, có nhiều chuyện ngoài sức tưởng tượng của bạn.

May mắn là công việc của bản mệnh vẫn ổn thỏa, không có quá nhiều sự xui xẻo. Nam tuổi Dần có thể thay đổi công việc, đi công tác, làm ăn lớn đều được, cứ mạnh dạn là sẽ được quý nhân hỗ trợ. Nữ tuổi này thì giỏi xoay xở, tháo vát, nhanh nhẹn, làm ăn mạnh không kém gì nam giới.

Vào giữa tuần, cơ hội tốt sẽ đến giúp bạn có liên tiếp thành công đem đến nhiều tiền bạc. Tình hình tài chính có đôi chút bất ổn vào cuối tuần, có thể hôm trước có tiền, hôm sau đã không còn, chớ tiêu pha hoang phí.

Thiên Diêu cho biết vận trình tình cảm của Dần có nhiều khởi sắc, có sự thăng hoa lên tầm cao mới, có người tính đến chuyện kết hôn. Các bạn trẻ thì vui tính, lạc quan, năng động trong việc ngoại giao nên dù độc thân vẫn cảm thấy hài lòng với hiện tại.

Tuổi Mão

Thái Tuế nhập mệnh khiến Mão khó có thể yên ổn trong tuần này, nhưng không gì là không thể khi bạn tự đứng lên đánh bại lại số phận.

Trong công việc tuần này, bạn có thể gặp rắc rối nhưng không có gì đáng lo. Trong kinh doanh, không nên chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai. Con giáp này đừng bi quan vì càng bi quan càng dễ thất bại, vận mệnh nằm trong tay bạn, đừng nghe ai xúi bậy hết.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần bạn dễ mất tiền. Nhưng đến cuối tuần, công việc làm thêm sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập. Nhưng Mão cần để ý nhiều hơn đến khoản tiền đang tranh chấp, khả năng cao tuần này bạn sẽ ở thế bất lợi.

Tình duyên của bản mệnh có thể xuất hiện rạn nứt và bạn không còn tự tin khi đối mặt với người yêu. Nhiều người có thái độ hời hợt với người thân trong gia đình, quá ham mê thú vui bên ngoài mà quên đi những giá trị thật đến từ những thứ đơn giản trong gia đình.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn sẽ phải thận trọng hơn rất nhiều khi gặp Bách Việt chiếu mệnh, nhất là những bạn đang có biến cố trong tình cảm.

Nửa đầu tuần công việc tiến triển đa phần là tốt đẹp nhờ có Chính Quan trợ giúp. Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ về tính cách của bạn nên phối hợp khá ăn ý. Ai muốn khai trương, xuất ngoại, nhảy việc nên chọn ngày thứ 5, đừng chọn ngày khác vì ngày này là tốt nhất.

Tuần này có tiền nhưng không nhiều, họa phá tài do Thiên Quan hung tinh gây ra vẫn luôn chờ chực bạn sơ hở. Ở đời không nên tiêu tiền quá phí phạm kẻo lúc ốm đau không có tiền chạy chữa, phải trông chờ vào tiền bạc của người khác.

Đầu tuần chuyện tình cảm không mấy khả quan, nhưng càng về cuối tuần mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên. Con giáp này cần kiềm chế bản thân trước những cám dỗ tình cảm kẻo sa đọa không lối ra, gia đình cơm không lành canh không ngọt làm ảnh hưởng tới con cái, cha mẹ.

Tuổi Tỵ

Theo Lịch ngày tốt, tuổi Tỵ là con giáp xui xẻo tuần này nên cần phải chuẩn bị tinh thần mình sẽ bị vướng vào thị phi, từ đó cẩn thận hơn trong cách nói năng, hành xử, không gây thù chuốc oán với người khác.

Trong công việc, thi thoảng bạn gặp phải tai bay vạ gió từ đâu tới, muốn yên ổn làm việc cũng khó. Bản mệnh hãy nhắc nhở bản thân tập trung làm việc và luôn giữ tinh thần lạc quan, như vậy bạn có thể nhìn ra cơ hội giữa nguy cơ.

Với người làm kinh doanh, hung tinh có thể mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ bản lĩnh để chèo chống. Bạn nên để ý đến giấy tờ, công văn kẻo mất mát hoặc vướng vào gian lận.

Trên phương diện tiền bạc, nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến con giáp này phải tốn một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn nên tìm thêm công việc phụ để kiếm tiền, không nên đứng yên một chỗ.

Mối quan hệ của bạn cũng thường xuất hiện sự tranh cãi, họa từ miệng mà ra. Dù là vợ hay đôi lứa đang yêu, bạn cũng chớ nên hành xử quá vô tư, không để ý đến cảm nhận của người ấy. Làm việc gì, bạn cũng nên suy nghĩ đến đối phương.

Tuổi Tỵ trong tuần 13/3 - 19/3 này gặp Thiên Cẩu nên hay vướng vào thị phi, oan trái nhưng may mắn được Tả Phù nâng đỡ nên cũng bớt được phần nào xui xẻo.

Trong công việc, thi thoảng bạn gặp phải tai bay vạ gió từ đâu bay tới, muốn yên ổn làm ăn cũng khó. Với người làm kinh doanh, hung tinh mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ bản lĩnh để chèo chống. Tỵ cũng nên để ý đến giấy tờ, công văn kẻo mất mát hoặc gian lận.

Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Nhưng rồi bạn lại nhanh chóng kiếm lại được khoản tiền đã mất nên đừng hoảng hốt. Nhiều người sẽ tìm thêm công việc phụ để kiếm tiền, không chịu đứng yên một chỗ.

Đường tình duyên của Tỵ xuất hiện sự tranh cãi, họa từ miệng mà ra. Tuổi này tính tình trẻ con, vô tư, “phổi bò” nhưng hay gặp người nhỏ nhen nên dễ sinh mâu thuẫn. Hãy thận trọng khi giao tiếp nhé Tỵ, nhất là các bạn trẻ, mồm miệng đỡ tay chân, khôn khéo lên một chút nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/3 của 12 con giáp cho thấy may mắn đầu tiên của Ngọ là có Thiên Đức cát tinh nâng đỡ. Thời gian qua bạn đã vất vả nhiều rồi, đây là lúc bạn được bù đắp lại đó.

Về chuyện công việc, hãy ưu tiên cải thiện phương pháp để tăng năng suất làm việc của mình. Ngọ là người có năng lực, lại điềm tĩnh nên cứ cố gắng là sẽ được ơn trên phù hộ. Kinh doanh buôn bán thì có khách túc tắc đều đều, giữa thời buổi khó khăn này hãy giữ sự lương thiện, chính trực thì bạn sẽ không phải sợ mất lộc.

Đường tiền bạc sẽ tốt đẹp lên. Người làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu hơn cả nhờ Chính Tài và Thực Thần. Tuần này chắc chắn sẽ có lộc ăn uống, tiệc tùng, quà cáp đến với ngọ. Hãy đón nhận mọi lộc lá lớn nhỏ bằng tinh thần thoải mái nhất nhé.

Gia đình hoà thuận, êm ấm giúp bạn cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tham công tiếc việc để dành thêm thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân nhiều hơn, giúp tình cảm giữa các thành viên thêm phần gắn kết.

Tuổi Mùi

Tuần này Mùi vướng hung tinh Bạch Hổ nên phải hết sức cẩn thận trong việc đi lại, leo trèo, bệnh tật tiềm ẩn trong người.

Trong tuần có Chính Quan và Thiên Ấn chiếu cố nên Mùi lấy lại được tinh thần trong công việc. Tuổi này vốn tính cẩn thận, luôn xem xét kỹ càng trong mọi hành động của bản thân. Bạn trẻ tuổi này luôn chăm chỉ và có sự cầu tiến của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với cấp trên.

Trên phương diện tiền bạc trong tuần chủ yếu thực sự vượng vào cuối tuần. Mùi sẽ có thể sẽ có nhiều nguồn thu nhập, năng nhặt chặt bị, nhưng đồng nghĩa với việc cuối tuần bạn chẳng được thảnh thơi mấy, không ngơi tay lúc nào.

Con giáp này nên để ý đến sức khỏe của bản thân và những người trong nhà. Bạn đừng xem thường những bệnh lặt vặt, coi chừng thành biến chứng nặng. Bạn nên đi lại cẩn thận, hạn chế tiếp xúc dao kéo, leo trèo cao kẻo gặp họa huyết quang, tổn thương cơ thể.

Tuổi Thân

Tuần này tuổi Thân cực may mắn nhờ có Tử Vi và Thiên Vu nâng đỡ, một tuần hứa hẹn nhiều thành công đến trong sự nghiệp của con giáp này.

Dưới sự che chở của cát tinh, người tuổi này càng thêm tự tin vào con đường mình đã chọn. Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, không bảo thủ nên đi lên khá nhanh. Những bạn trẻ đang chật vật trong công việc thì trong tuần này sẽ được gỡ nút thắt, làm ăn suôn sẻ hơn hẳn.

Thân luôn biết nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống thì bạn đang hơn khối người. Tuần này các bạn không phải lo về cơm ăn áo mặc, gia đình sung túc, ngày càng thịnh vượng.

Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn thận kẻo trao lòng tốt sai chỗ, gặp kẻ ăn cháo đá bát. Thân luôn là người hiền hậu, thuận hòa, hay giúp người nhưng cũng hay bị lừa nhanh lắm. Gia đạo êm ấm, bản mệnh hạnh phúc nhìn con cháu hòa thuận và luôn quan tâm chăm nom mình.

Tuổi Dậu

Tuần mới tuổi Dậu gặp hung tinh Đại Hao nên không tích tụ được tiền bạc. Nhưng may mắn còn có Hữu Bật nâng đỡ nên không phải lo lắng quá nhiều đâu nhé.

Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc. Tuy nhiên tuần mới này Dậu không nên tham công tiếc việc hay làm ăn lớn kẻo đổ bể. Hãy an phận thủ thường, rồi may mắn sẽ quay về với bạn.

Đường tiền bạc hao hụt khá nhiều, Đại Hao cảnh báo trước con giáp này dễ mất tiền, mất của vô tội vạ. Tốt nhất Dậu nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở nào cũng lấy đó làm bài học mà rút kinh nghiệm, mọi sự ngu dốt đều phải trả giá bằng tiền mặt.

Tuần này mưu sự dễ thành, gia đạo ấm êm, con cái học hành chăm ngoan giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần hạn chế dùng đòn roi dạy con, dùng lời lẽ khó nghe để tranh cãi với người nhà, hãy dịu dàng hơn thì đời sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên cẩn thận với sự xuất hiện của hung tinh trong tuần mới này, bởi nhiều biến cố xảy ra sẽ khiến bạn một phen lao đao.

Con giáp xui xẻo tuần này vốn là giỏi thao lược, xông xáo nhưng đi làm hay bị tiểu nhân cản đường. Do đó, trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn nên suy tính kĩ càng, đừng tạo ra lỗ hổng để kẻ xấu lợi dụng.

Trong các mối quan hệ, tuần này bản mệnh khá nóng tính, dễ bực tức, nổi cáu với những người xung quanh. Bạn chướng mắt với một số người dẻo miệng, nói được nhưng không làm được nên thường hành xử quá thẳng tính, gây thù chuốc oán với đối phương.

Tuần này cũng không tốt cho những bạn làm vận tải, du lịch hoặc phải đi đường xa, dễ có tai nạn nhỏ xảy ra. Sức khỏe không ổn định cũng khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, lơ đãng để xảy ra sai sót.

Trên phương diện tài lộc, tuổi này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tuổi Hợi

Hung tinh chiếu mệnh khiến vận trình của người tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm, bạn dần nản lòng vì những chuyện xảy ra gần đây.

Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ những bài học trong tuần này để cố gắng hơn nữa trong tuần sau, chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người có chí.

Trong thời điểm làm ăn khó khăn như thế này, bạn nên nhớ tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy. Công việc của người làm công ăn lương khó được suôn sẻ như mong muốn. Tuần này mà tiêu pha hoang phí thì đến lúc ốm đau không có tiền để chữa trị.

Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn. Hai bạn dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh do cả hai đều đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không chịu lắng nghe ý kiến của người còn lại.

Tình trạng này không thể kéo dài, nếu không muốn tạo cơ hội cho kẻ thứ ba lợi dụng thì đã đến lúc bạn chủ động xuống nước với nửa kia rồi đấy.

Tuất nên cẩn thận với hung tinh Thiên Hình và Tiểu Hao trong tuần mới này, nhiều biến cố xảy ra khiến bạn một phen lao đao.

Tuất giỏi thao lược, xông xáo nhưng đi làm hay bị tiểu nhân cản đường. Tuần này không tốt cho những bạn làm vận tải, du lịch hoặc phải đi đường xa, dễ có tai nạn nhỏ xảy ra. Sức khỏe bạn không tốt nên bạn không thực sự chú tâm đến việc của mình, dễ mắc sai lầm, bị cấp trên trách phạt.

Tuổi này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tuần này Tuất khá nóng tính, dễ bực tức, nổi cáu với những người xung quanh. Bạn khá chướng mắt với một số người dẻo miệng, nói được nhưng không làm được. Thêm lưu ý nữa là tuổi này cần cẩn thận kẻo trong họ hàng có người ốm đau nặng, ngã xe hoặc khó sinh nở.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này cảnh báo Ngũ Quỷ lâm mệnh khiến Hợi không được suôn sẻ cho lắm, bạn dần nản lòng vì những chuyện xảy ra gần đây.

Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. Hãy bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ những bài học trong tuần này, phục thù trong tuần sau để làm lại bản thân, trời không phụ lòng người có chí.

Thời điểm làm ăn khó khăn, bạn nên nhớ tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy. Công việc của người làm công ăn lương khó được suôn sẻ như mong muốn. Tuần này mà tiêu pha hoang phí thì đến lúc ốm đau không có tiền để chữa trị, nên dè xẻn một chút nhé Hợi.

Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn. Tuy nhiên may mắn là bên cạnh bạn vẫn còn bạn bè, con cái an ủi. Nhiều người sẽ thấy tia sáng trong chuyện yêu đương sau thời gian dài chiến tranh lạnh.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.