Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy tư vấn xu hướng chọn nghề 4.0

GD&TĐ - Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với xu thế hiện đại là thách thức lớn của thế hệ trẻ. Để giúp mọi người có định hướng tốt cho tương lai, Seoul Academy sẽ hỗ trợ tư vấn chọn nghề phù hợp trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để định hướng nghề nghiệp?

Sự thay đổi nhanh chóng của thời đại 4.0 đòi hỏi ngành giáo dục phải chuyển mình và có những thay đổi phù hợp. Để thích ứng với môi trường nhiều biến động, các bạn trẻ cần lựa chọn ngành nghề phù hợp dựa theo những tiêu chí quan trọng:

Xác định đam mê

Chỉ khi làm công việc mình đam mê bạn mới có thể phát huy hết những khả năng vốn có. Hãy xem xét bản thân muốn gì, đam mê ngành nghề gì và lựa chọn nghề nghiệp đúng với đam mê ấy.

Định hướng nghề nghiệp là thách thức lớn của mỗi người. ảnh 1
Định hướng nghề nghiệp là thách thức lớn của mỗi người.

Xem xét thế mạnh bản thân

Đam mê thôi chưa đủ, hãy biết bản thân mình có thế mạnh là gì, phát triển và đi theo đúng thế mạnh ấy. Lựa chọn nghề nghiệp theo đúng thế mạnh sẽ phát huy năng lực và dẽ dàng đạt được những thành công trong tương lai.

Đón đầu nhu cầu xã hội

Để không đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cũng như cạnh tranh quá nhiều, chúng ta cần xem xét nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này giúp bạn có được công việc tốt sau khi ra trường.

Nỗ lực hết mình

Khi xác định được đam mê, lựa chọn ngành học đúng xu hướng thì điều quan trọng cần nhớ là hãy nỗ lực, cố gắng hết mình để đạt được những thành công như mong đợi.

Xu hướng chọn nghề 4.0 như thế nào?

Đứng trước sự phát triển vượt bậc của xã hội, nhu cầu về làm đẹp để hoàn thiện bản thân ngày một tăng cao. Nhận thấy rõ những xu hướng ấy, Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế  Seoul Academy chủ trương tư vấn cho bạn trẻ nên lựa chọn ngành học spa để gắn bó lâu dài.

Học nghề spa là xu hướng lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. ảnh 2
Học nghề spa là xu hướng lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Spa là ngành hot của xã hội hiện đại, giúp bạn trẻ có cơ hội làm việc trong môi trường thoải mái và sang trọng. Thay bằng mất nhiều năm đào tạo nhưng cơ hội việc làm thấp, học viên chỉ cần chăm chỉ và chuyên tâm học spa trong 3 - 6 tháng là đã có được tay nghề vững vàng, trở thành chuyên viên làm đẹp có kinh nghiệm.

Nếu chuyên tâm học tập, có nền tảng vững vàng và ý chí lớn, bạn trẻ có thể tự mình mở ra những thương hiệu spa riêng để kinh doanh. Với xu hướng làm đẹp ngày càng nhiều, việc kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi và đạt được mức thu nhập lớn.

Nghề spa còn có lợi thế hơn những ngành nghề khác về thời gian làm việc. Chúng ta không bị gò bó, có thể chủ động làm việc, tự mình sắp xếp theo ý muốn. Theo học ngành làm đẹp, dĩ nhiên mỗi người từng ngày sẽ đẹp hơn, tự tin hơn về những kiến thức mới để phục vụ cho bản thân tốt hơn.

Hiện nay, hàng nghìn bạn trẻ sau khi tốt nghiệp phổ thông đều thắc mắc  học spa ở đâu uy tín. Thấu hiểu được những băn khoăn trong việc chọn nghề, chọn ngành, Seoul Academy đã không ngừng phát triển, có đội ngũ giảng viên tư vấn hướng nghiệp đúng đắn cho thế hệ trẻ.

Giảng viên Seoul Academy trực tiếp giảng giải, hỗ trợ kiến thức cho từng học viên. ảnh 3
Giảng viên Seoul Academy trực tiếp giảng giải, hỗ trợ kiến thức cho từng học viên.

Seoul Academy là Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với 3 cơ sở lớn mạnh tọa lạc tại TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hiện hệ thống phát triển vững mạnh, mỗi năm đào tạo hàng nghìn học viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp.

Seoul Academy chú trọng giảng dạy thực hành, quan tâm đến tay nghề chuyên môn của học viên, trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, cho tiếp xúc với công nghệ và máy móc hiện đại. Đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, đưa ra những kiến thức mới, giúp học viên có được tay nghề vững vàng.

Seoul Academy chú trọng đầu tư máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. ảnh 4
Seoul Academy chú trọng đầu tư máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.

100% học viên được cam kết có việc làm tốt, mức thu nhập cao khi ra trường. Mỗi người còn có cơ hội làm việc tại hệ thống Seoul Spa trực thuộc Seoul Academy.

Lựa chọn học nghề spa tại Seoul Academy giúp hàng loạt bạn trẻ “cháy hết mình” với đam mê và nhanh chóng trở thành những chuyên gia trong ngành làm đẹp. Nơi đây là “bệ phóng” nuôi dưỡng ước mơ thành công cho nhiều thế hệ.

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp

- Thành phố Hồ Chí Minh: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.