
Nga bác bỏ tối hậu thư, phản ứng trước lệnh trừng phạt của EU
GD&TĐ -Nga nói sẵn sàng nối lại các cuộc đàm phán với Kiev tại Istanbul, nhưng kiên quyết từ chối mọi điều kiện tiên quyết, bao gồm cả yêu cầu ngừng bắn.
GD&TĐ -Nga nói sẵn sàng nối lại các cuộc đàm phán với Kiev tại Istanbul, nhưng kiên quyết từ chối mọi điều kiện tiên quyết, bao gồm cả yêu cầu ngừng bắn.
GD&TĐ - Ngày 17/4, Công an TP Hà Nội vừa xử phạt tài khoản Fanpage 'Cô Giáo Hương' và Fanpage 'Lan Hương Nguyễn' đăng tải video clip có nội dung đánh bạc.
GD&TĐ - Khi quan hệ giữa Nga và Mỹ thay đổi, châu Âu phải chấp nhận một sự thật phũ phàng liên quan đến Ukraine và Tổng thống Donald Trump.
GD&TĐ -Nga đã xuất khẩu kỷ lục 33,6 triệu tấn khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) vào năm ngoái, trong đó hơn một nửa được xuất sang thị trường EU.
GD&TĐ -Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã quyết định tăng cường trừng phạt đối với những người tổ chức các cuộc nổi loạn có vũ trang.
GD&TĐ -Tập đoàn vũ khí Rostec của Nga mới đây đã công bố khôi phục nhà máy sửa chữa vũ khí 261, do công ty con RT-Capital quản lý.
GD&TĐ - Gruzia đã nhận ra cần phải tìm kiếm một "chiếc ô an ninh" trong cuộc đối thoại với Moscow chứ không phải trong quan hệ với phương Tây.