Trúc Nhân: Thu Minh không hề dẫn dắt tôi

Không biết có cố ý hay không nhưng những phát ngôn vạ miệng mới đây của Trúc Nhân đã khiến cho nhiều người tức giận.
Trúc Nhân: Thu Minh không hề dẫn dắt tôi

Mới đây, một đoạn clip phỏng vấn Trúc Nhân trong hậu trường buổi lễ trao giải vừa được đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ vì phát ngôn gây sốc. 

Khi được hỏi trong năm sau nếu Thu Minh không dìu dắt nữa thì có tự tin chinh phục Vpop, nam ca sĩ Bốn Chữ Lắm bất ngờ hỏi ngược lại: "Ai đồn với cả mọi người là trong 2 năm qua Thu Minh đã dẫn dắt dắt Trúc Nhân? Không hề!" với thái độ rất tự tin.

Dân mạng phẫn nộ vì Trúc Nhân phát ngôn bạc bẽo với Thu Minh 2

Tuy nhiên, sau đó Trúc Nhân đã bổ sung thêm ý rằng Thu Minh là người luôn nằm trong tinh thần của Trúc Nhân, nhớ đến như là một điểm tựa và một tấm gương để soi vào. 

Nhưng ngay sau đó, nam ca sĩ lại trở lại nhấn mạnh nhiều lần: "Con đường mình đi thật sự không ai dẫn dắt cả", "Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh dẫn dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng".

Ngay sau những phát ngôn này của Trúc Nhân, cư dân mạng đã phản ứng khá gay gắt vì sự bạc bẽo của cậu học trò này dành cho người thầy của mình. 

Đa số ý kiến đều cho rằng thái độ của Trúc Nhân quá tự tin và phát biểu mà không nghĩ tới cảm giác của Thu Minh. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng Trúc Nhân không cố ý phủ nhận công sức của Thu Minh nhưng do cách trả lời không khéo léo nên dẫn đến vạ miệng như thế này.

Dân mạng phẫn nộ vì Trúc Nhân phát ngôn bạc bẽo với Thu Minh 3Cư dân mạng bức xúc vì những phát ngôn gây sốc của Trúc Nhân
Theo kenh14