Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Triệu tập cô gái đăng tin thiếu úy công an chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà

09/05/2019, 07:02 GMT+7 | Pháp luật

Ngày 8/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, trú tại xã Quy Kỳ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, khoảng 20h tối 7/5, Trần Thị Huyền Trang vào trang Facebook cá nhân, có tên "Trần Huyền Trang" thì thấy bài viết của một người khác có nội dung: “Công an tỉnh Điện Biên bắt tạm giam thiếu úy công an hình sự tỉnh Thái Nguyên để điều tra kẻ chủ mưu trong vụ án bắt cóc và sát hại nữ sinh giao gà gây chấn động Điện Biên chiều 30 tết…”.

Ngay sau đó, Trang sao chép toàn bộ nội dung bài viết và đăng công khai trên trang facebook cá nhân.

Triệu tập cô gái đăng tin thiếu úy công an chủ mưu giết Cao Mỹ Duyên - Ảnh 1.

Công an triệu tập Trần Thị Huyền Trang. Ảnh: CAND.

Theo cô gái này trình bày, mục đích của việc này là để thu hút nhiều người xem, tạo điều kiện thuận lợi cho Trang bán hàng online.

Liên quan vụ việc này, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên khẳng định, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Cơ quan điều tra không tạm giữ thiếu úy công an nào liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên.

Chia sẻ với Lao Động, đại tá Nguyễn Như Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết:

"Đơn vị tôi không có cán bộ chiến sĩ nào như thế. Đối với hình ảnh được cho là thiếu úy hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên, thực chất là của một người từng công tác ở một đơn vị công an khác và đã ra khỏi ngành".

 

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Triệu tập cô gái đăng tin thiếu úy công an chủ mưu giết Cao Mỹ Duyên - Ảnh 2.
 

Theo Lao động

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm