rssheader

20/01/2021

Vinh danh 20 chiến sỹ cơ động tiêu biểu nhất năm 2018

Lê Đăng - 24/03/2019, 16:40 GMT+07 | Trẻ
Bộ Công an trao kỷ niệm chương và bằng khen cho 20 chiến sỹ cơ động tiêu biểu năm 2018. Bộ Công an trao kỷ niệm chương và bằng khen cho 20 chiến sỹ cơ động tiêu biểu năm 2018.

Phát biểu tại chương trình, Trung tướng Phạm Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng ủy Công an TW, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ Trung tướng Phạm Quốc Cương cho biết, xây dựng lớp thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành với Đảng, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, nhân dân là nhiệm vụ quan trọng.

Vì vậy, lễ vinh danh chiến sỹ cơ động tiêu biểu hằng năm nhằm động viên, cổ vũ các chiến sỹ không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trung tướng Phạm Quốc Cương đề nghị các chiến sỹ cảnh sát cơ động, các đơn vị tập trung giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn gắn với nhiệm vụ thực tế chiến đấu của lực lượng công an.

Ngoài ra, Trung tướng còn đề nghị cấp ủy thủ trưởng các đơn vị và cấp bộ đoàn thường xuyên giáo dục cho các bạn Đoàn viên, thanh niên, hội viên rèn luyện phong cách sống phù hợp.

Trung úy Lê Văn Ba  nhận kỷ niệm chương từ Trung tướng Phạm Quốc Cương.

Là Bí thư Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động – Công an TP. Hà Nội, Trung úy Lê Văn Ba (một trong 20 gương thanh niên cảnh sát cơ động tiêu biểu 2018) rất vui và tự hào vì những cố gắng, nỗ lực cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng những việc làm, hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm