rssheader

29/11/2020

Tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu

15/05/2020, 21:16 GMT+07 | Trẻ
Tuyên dương 90 đảng viên trẻ Thủ đô tiêu biểu

Thành Đoàn Hà Nội cho biết, qua 3 tháng triển khai tiếp nhận hồ sơ giới thiệu, Ban Tổ chức đã nhận được 130 đề cử. Thành Đoàn Hà Nội đã chọn 90 đảng viên trẻ tiêu biểu để tuyên dương dịp này. Trong đó, khối quận, huyện, thị xã có 43 đảng viên; khối công nhân, viên chức có 11 đảng viên; khối đại học - cao đẳng có 36 đảng viên.

Hoạt động này cũng nằm trong đợt sinh hoạt chính trị có chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 14 - 21/5/2020.

90 đảng viên trẻ được tuyên dương dù ở vị trí công tác nào cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội…

Tại lễ tuyên dương cũng diễn ra chương trình giao lưu với các tấm gương thanh niên Thủ đô tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, chia sẻ, lan tỏa những công trình, mô hình, phần việc "thanh niên làm theo lời Bác" triển khai từ đầu năm 2020 gắn liền với công tác phòng, chống dịch COVID-19 - đồng thời thực hiện nhiệm vụ "kép" tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Thủ đô kết thành những bó hoa tươi đẹp dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Theo Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt cho biết: "Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Những tấm gương sáng của đảng viên trẻ về học tập và làm theo Bác, những câu chuyện cảm động của tuổi trẻ thủ đô về tinh thần trách nhiệm với dân, với nước, với công việc được giao hay về tình yêu thương con người... sẽ được lan tỏa trong đời sống xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển đất nước".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm