rssheader

15/01/2021

Tuyên dương 180 Tổng phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô

Hiền Anh - 16/11/2019, 20:16 GMT+07 | Trẻ
 Các đại biểu làm lễ dâng hương tại đền thờ Bác Hồ. Các đại biểu làm lễ dâng hương tại đền thờ Bác Hồ.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn - Hội đồng Đội Thành phố đã tri ân các đồng chí Hiệu trưởng có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô; tuyên dương 180 đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô; 90 Bí thư Đoàn trường Đại học, Cao Đẳng, THPT, 16 Nhà giáo trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2019.

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm tri ân các đồng chí giáo viên và các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn - Hội các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện nói riêng - Những người đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội, Đội nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đồng chí Nguyễn Nhật Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội phát biểu tại lễ báo công, dâng dương tại đền thờ Bác Hồ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Nhật Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chia sẻ:

“Trong những năm qua, công tác Đoàn, công tác Đội và phong trào thanh, thiếu nhi Thủ đô đã có bước phát triển. Nhiều phong trào, chương trình, kế hoạch đã được Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trên các mặt kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh, bước đầu đã đạt được kết quả đáng khích lệ, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong thanh thiếu nhi Thủ đô.

Đạt được những thành tích đó, có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí Bí thư, cán bộ Đoàn trong các trường đại học, cao đẳng; Các đồng chí giáo viên làm tổng phụ trách Đội đã tâm huyết, trách nhiệm có nhiều công trình, phần việc, sáng kiến.

Nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đoàn, công tác Đội cho thấy sự trưởng thành, năng động của đội ngũ cán bộ cán bộ Đoàn, cán bộ Đội các cấp, các giáo viên - Tổng phụ trách Đội tiêu biểu. Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên Tiền phong không chỉ khẳng định vị thế, uy tín của mình trong thanh thiếu nhi, nhà trường, xã hội mà còn trở thành môi trường quan trọng để rèn luyện, phát hiện những nhân tố mới, tích cực được Trung ương Đoàn, Thành ủy - Ủy ban nhân dân Thành phố, cấp ủy, chính quyền các cấp và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm