rssheader

05/12/2020

Tuổi trẻ Quảng Bình tri ân các anh hùng liệt sĩ

04/07/2020, 15:01 GMT+07 | Trẻ
Tuổi trẻ Quảng Bình tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động tri ân thường niên được tổ chức hằng năm của Viettel Quảng Bình vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Cùng với đó là sự phối hợp của các chi đoàn của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức trong toàn tỉnh để đảm nhận việc chăm sóc lâu dài các phần mộ liệt sĩ ở các nghĩa trang trên toàn tỉnh Quảng Bình.

Các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau dọn dẹp, làm đẹp cảnh quan toàn bộ nghĩa trang, chăm sóc làm vệ sinh những phần mộ, lắp đặt lọ hoa sứ, hoa sen lụa để khuôn viên nghĩa trang sạch đẹp, nghiêm trang và ấm cúng hơn.

Các đoàn viên thanh niên đang thay mới hoa Sen tại các phần mộ liệt sĩ

Thiếu tá Trần Cường, Giám đốc bộ phận khách hàng doanh nghiệp của Viettel Quảng Bình cho biết: Với phương châm "sản xuất kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội" chúng tôi luôn xác định việc chăm sóc, dâng hương nghĩa trang liệt sĩ là trách nhiệm, tình cảm và tấm lòng của các thế hệ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Viettel nói chung và Viettel Quảng bình nói riêng.

Khắc sâu hơn nữa về đạo lý cội nguồn, "Ăn quả nhớ người trồng cây", tuổi trẻ Viettel Quảng Bình luôn xem đây là hoạt động này chính là một phương thức giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cho các đoàn viên thanh niên và góp phần nhỏ của mình vào việc thực hiện công tác dân vận bằng các hoạt động ý nghĩa và tích cực… 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm