rssheader

29/09/2020

TS Lê Thẩm Dương sẽ ra sách mới nói về “Yêu và ghen thế nào cho đúng“

Ngọc Trang - 11/08/2019, 15:59 GMT+07 | Trẻ
TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Tuấn Anh tại buổi chia sẻ về sách. TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Tuấn Anh tại buổi chia sẻ về sách.

TS Lê Thẩm Dương là Giảng viên Học viện Ngân hàng TP.HCM đã xuất bản 3 đầu sách là “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”, “Người truyền cảm hứng” và “Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương”.

Cả ba đầu sách này đều lọt vào nhóm sách bán chạy nhất Việt Nam. Cuốn “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” đã được tái bản có bổ sung 3 lần, lần nào cũng có số lượng phát hành lên tới hàng vạn bản.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, cũng là người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương - cho biết, số người tiếp cận các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương trong thời gian qua đã lên đến con số hàng trăm nghìn người. Thành phần bạn đọc rất đa dạng.

TS Lê Thẩm Dương cho rằng, ông viết sách không phải để được nổi tiếng hay kiếm tiền. Ông muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích đã tích luỹ được, đặc biệt là những bài học thất bại từ chính ông để giúp bạn đọc, nhất là các bạn đọc trẻ, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Liên quan đến các cuốn sách của ông trong tương lai, TS Lê Thẩm Dương cho biết sẽ có hai hình thức: Tái bản (có chỉnh sửa bổ sung) và Làm mới hoàn hoàn toàn.

Đặc biệt, cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2”, dự kiến phát hành vào tháng 11/2019, sẽ được làm mới hoàn toàn. Trong đó sẽ có phần nói về "yêu và ghen thế nào cho đúng". Theo tác giả, cuốn sách này sẽ nói về nhiều chủ đề khác nhau và mỗi chủ đề là một trải nghiệm thực tế chứ không hề màu mè, văn chương.

TS Lê Thẩm Dương cho biết, cuốn sách này tiếp tục được bạn đọc đặt hàng và sẽ phát huy những thế mạnh của cuốn đầu tiên, đề cập đến nhiều vấn đề sát sườn với bạn đọc: Tài chính cá nhân, Quản trị bản thân, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng giao tiếp, Khởi nghiệp 4.0, Tính cách điển hình của người Việt, Yêu và ghen thế nào cho đúng...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm