rssheader

15/05/2021

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tăng tiện ích phục vụ sinh viên

Anh Tú - 17/09/2019, 14:13 GMT+07 | Trẻ
Đại diện HIU và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng cắt băng khánh thành khu ẩm thực Foodcourt HIU. Đại diện HIU và lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng cắt băng khánh thành khu ẩm thực Foodcourt HIU.

Ngay trong ngày khai trương, Foodcourt HIU đón hàng trăm khách đến tham quan và khám phá ẩm thực.

Khởi công xây dựng vào khoảng cuối tháng 6/2019, sau 3 tháng thi công khẩn trương đến nay khu ẩm thực Foodcourt HIU với tổng diện tích sử dụng 1.080m2, sức chứa lên đến 686 chỗ ngồi đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của sinh viên và cán bộ giảng viên Nhà trường.

Khu Foodcourt HIU, được thiết kế gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, trong đó tầng trệt có tổng diện tích sử dụng là 620m2, gồm 8 quầy, mỗi quầy có diện tích sử dụng là 20m², với sức chứa khoảng 362 chỗ ngồi.

Tầng lửng có diện tích sử dụng 460m2, có sức chứa 324 chỗ ngồi, được bày biện các dãy bàn, không gian rất thoáng mát.

 Sinh viên HIU trải nghiệm các dịch vụ tiện ích ăn uống tại khu ẩm thực Foodcourt HIU ngày khai trương.

“Góp mặt” trong Foodcourt HIU có đủ các thương hiệu ẩm thực từ bình dân đến cao cấp gồm: Món bún, phở, cơm phần, cho đến các loại thức ăn nhanh, các món ăn Hàn Quốc chế biến cầu kỳ, có cà phê, nước giải khát, kem, bánh kem và trà sữa…

Để sử dụng dịch vụ tại Foodcourt, các bạn sinh viên có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy hoặc mua thẻ thanh toán điện tử tại quầy thu ngân với các mệnh giá: 50.000 – 100.000 – 150.000 đ. Khi sử dụng thẻ thanh toán, tiền thừa vẫn giữ nguyên trong thẻ để sử dụng tiếp cho lần sau.

Đặc biệt, trong ngày khánh thành, Foodcourt HIU dành tặng 150 voucher, mỗi voucher trị giá 30.000 đ cho 150 khách hàng đầu tiên đến sử dụng các dịch vụ tại Foodcourt.

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng HIU cho biết để đưa vận hành khu Foodcourt khang trang như hôm nay, là nhờ sự ủng hộ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, sự nỗ lực của Nhà trường nhằm mang đến cho các em sinh viên không gian vui chơi thoải mái, an toàn sau những giờ học.

Ngoài ra, tại buổi lễ Thầy cùng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành cùng HIU vận hành khu Foodcourt, đồng thời khẳng định với sự chung tay của các doanh nghiệp, Foodcourt HIU sẽ ngày càng hoàn thiện, đa dạng các loại hình ẩm thực để phục vụ các em sinh viên một cách tốt nhất.

 Khu ẩm thực Foodcourt HIU thu hút khá đông khách.

Cùng với việc đưa vào vận hành khu Foodcourt với nhiều tiện ích, không gian rộng rãi HIU mang đến cho sinh viên Nhà trường cũng như người dân sinh sống khu vực lân cận một địa chỉ ẩm thực tin cậy, nơi các thực khách có thể khám phá ẩm thực độc đáo của Việt Nam và Hàn Quốc.

Đây cũng là cam kết mạnh mẽ của Nhà trường trong việc đa dạng hóa các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chăm lo mọi mặt của đời sống sinh viên nhà trường chất lượng và tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm