rssheader

21/09/2020

Trào lưu đua nhau bắt chước phong cách dân chơi, rich kid của mẹ hồi trẻ

13/05/2020, 16:52 GMT+07 | Trẻ
Trào lưu đua nhau bắt chước phong cách dân chơi, rich kid của mẹ hồi trẻ

Ngày của Mẹ (10/5) là dịp đặc biệt để thể hiện lòng yêu thương, biết ơn đến đấng sinh thành tại nhiều quốc gia. Trên mạng xã hội, nhiều trào lưu ra đời để hưởng ứng ngày lễ này. 

Trong số đó, trend con gái cosplay mẹ ngày trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Với hashtag #happymotherday, có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm bức ảnh hưởng ứng trào lưu coslay này. Không chỉ diện trang phục giống mẹ lúc trẻ, các cô gái còn thử đôi kiểu tóc và cách trang điểm để trở về 20-30 năm trước. Nhiều người còn tự hào khoe nhan sắc được thừa hưởng 100% từ mẹ.

Diện trang phục của những năm 80-90, nhiều cô gái vẫn trông vô cùng phong cách, sành điệu. Trong bức ảnh, cô gái với tài khoản Twitter tên @darma học hỏi phong cách thời trang của mẹ mình vào năm 1997.

Nhìn loạt ảnh con gái cosplay phong cách "dân chơi" của các bà mẹ lúc trẻ, nhiều người phải cảm thán rằng thời trang quả là sự lặp lại về ý tưởng. Những bộ đồ, phụ kiện từng là xu hướng của 20-30 trước, đến bây giờ mặc lại vẫn không hề lỗi mốt.

"Kính râm, trang sức, áo crop top... phải thừa nhận mẹ bạn không khác gì fashionista, stylist thời nay", "Chuẩn dân chơi sành điệu những năm 90"... là những bình luận thích thú của dân mạng dưới loạt ảnh cosplay mẹ lúc trẻ của người mẫu Paige Leneigh.

Tuy nhiên, không phải màn cosplay nào cũng thành công mỹ mãn. Không ít người dở khóc dở cười vì những bộ trang phục quá cầu kỳ, kiểu tóc mái lưa thưa từng "làm mưa làm gió" nhiều năm trước.

Nếu không nhờ vào chất lượng ảnh, dân mạng nói rằng rất khó phân biệt đâu là ảnh quá khứ, đâu là hình hiện tại trong một vài trường hợp. Hầu hết cô gái tham gia trào lưu cũng đều phải thừa nhận rằng các bậc phụ huynh "ăn đứt" họ trong khoản chọn lựa và kết hợp khéo léo các loại trang phục và phụ kiện với nhau.


Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm