rssheader

25/11/2020

Tốp 3 hoa hậu Việt Nam có lịch trình dày đặc

Ngọc Trang - 19/09/2018, 23:27 GMT+07 | Trẻ
Photo: Viết Quý Photo: Viết Quý

Ngày thứ 2 sau đăng quang, Top3 HHVN 2018 bận rộn với nhiều lịch trình, tuy nhiên cả 3 vẫn luôn rạng rỡ, hút hồn trong mọi khuôn hình.

Do lịch trình giao lưu dày đặc, trong một ngày Top3 đã thay 5 bộ trang phục để xuất hiện trước công chúng. Dù theo phong cách nào Top 3 nhan sắc hiện nay vẫn thể hiện được vẻ đẹp tươi trẻ của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy có một nụ cười rạng rỡ cuốn hút. Nhan sắc của Tân hoa hậu không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà những bức ảnh ngoài cuộc sống đời thường cũng toát lên vẻ đẹp hoàn hảo.

Á hậu Bùi Phương Nga gây ấn tượng với vẻ ngoài toả sáng và lối ứng xử thông minh. Á hậu Nguyễn Thuý An dịu dàng với vẻ đẹp đậm chất Á Đông luôn thu hút người đối diện.

Top 3 HHVN là 3 cô gái hot nhất hiện nay đang được săn đón trên truyền thông. Ngày đầu tiên sau đăng quang cả 3 đã không ngủ được dẫn đến sức khoẻ không đảm bảo.

Top 3 đã phải dời lịch giao lưu ngay sau đó, Tân hoa hậu và 2 Á hậu vô cùng tiếc nuối về điều này. Tối qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã gần như tắt tiếng, 2 Á hậu cũng vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, sau một giấc ngủ ngon cả 3 đã nhanh chóng lấy lại sự tươi tắn, tiếp tục giao lưu cùng độc giả.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm