rssheader

21/09/2021

Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bến Tre

Tiến Vượng - 28/07/2021, 06:34 GMT+07 | Trẻ
Chương trình trực tuyến “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bến Tre” với chủ đề “Họ đã sống như thế, bạn thì sao?”.
Chương trình trực tuyến “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bến Tre” với chủ đề “Họ đã sống như thế, bạn thì sao?”.

Chương trình với chủ đề “Họ đã sống như thế, bạn thì sao?" được phát sóng vào lúc 18h ngày 27/7, trên các trang fanpage: Tuổi Trẻ Bến Tre, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre, Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre, VNPT-Vinaphone Bến Tre.

Chương trình trực tuyến gồm các nội dung xem clip phóng sự kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, các hoạt động của tuổi trẻ Bến Tre trong công tác tri ân, chăm lo cho thương binh, gia đình liệt sĩ và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 thời điểm hiện tại;

Kết nối giao lưu trực tuyến với đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ và tham gia các hoạt động do Đoàn Đội các cấp tổ chức trong việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đồng thời gửi lời tri ân đến anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ.


Giao lưu với diễn giả tại Chương trình.

Dịp này, Trung tâm kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng dành cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là con em gia đình thương binh, liệt sĩ và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và công tác, đặc biệt tham gia tốt các hoạt động phòng chống Covid–19  tại địa phương, đơn vị.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre” với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thanh thiếu nhi tinh thần vượt khó, vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bảo, ước mơ sống cho mình và cho xã hội.


Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận và học bổng cho các bạn
đoàn viên, học sinh tại chương trình.

Thông qua các hoạt động, chương trình còn nhằm tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thanh thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Đặc biệt góp phần chăm lo cho thương binh, gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ cũng như động viên tinh thần, cổ vũ tuổi trẻ tỉnh nhà tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm