rssheader

25/10/2020

Thần đồng Bolero Kim Chi khoe vẻ đẹp trong veo bên hồ sen quê nhà

Việt Hà - 23/06/2019, 15:25 GMT+07 | Trẻ
Thần đồng Bolero - Kim Chi với tà áo trắng học trò tinh khôi bên hồ sen. 
Photo : Hải Color.
​Make: Chu Hiên. Thần đồng Bolero - Kim Chi với tà áo trắng học trò tinh khôi bên hồ sen. Photo : Hải Color. ​Make: Chu Hiên.
Tên thật của Kim Chi là Nguyễn Thị Kim Chi (sinh năm 2005) là học sinh lớp 8 -  Em vừa hoàn thành chương trình lớp 8 và đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện. 8 năm liên tiếp cấp Tiểu học và ở bậc THCS, Kim Chi đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi toàn diện..
Đồng thời với danh hiệu trên, cô bé còn ẵm luôn giải thưởng cuộc thi Olympic Ngữ Văn của Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa năm nay.
 
Thần đồng Bolero – Kim Chi vừa thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp bên hồ sen quê nhà.

 Học giỏi và đam mê ca hát từ năm lên 3, Kim Chi sớm nổi danh trên các show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc và đã đoạt nhiều giải: "Quán quân Người Hùng Tí Hon 2016” trên sóng Đài Truyền hình HTV7”; Giải Á quân “Ngôi sao dân ca 2017”;...

Danh hiệu “Thần đồng Bolero chương trình Thần tượng tương lai 2017” và "Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng 2018”... 


Cái tài của Kim Chi là hát giọng nam, và hát giọng Huế như người bản địa, hát tất cả các thể loại nhạc.

 Em cũng sản xuất một số sản phẩm âm nhạc sau các cuộc thi và được sự theo dõi đông đảo của khán giả. Nhiều Music Video của Kim Chi trên Youtube đã thu hút hàng triệu lượt xem 


 Hiện tại em vẫn học văn hoá tại Trường THCS Tảo Dương Văn và rèn luyện theo đuổi đam mê nghệ thuật. Ước mơ của em là trở thành ca sĩ và là chiến sĩ công an nhân dân, thích học Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học viện Cảnh sát nhân dân.
 Kim Chi cho biết: Mong muốn của em là được học cả văn hoá song hành với nghệ thuật. Sở thích của Kim Chi là đi du lịch biển, ca hát, học tiếng anh và trên hết là học văn.

Kim Chi tự học hát trên Youtube và khi sớm bộc lộ tài năng tại các sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc, được các huấn luyện viên âm nhạc gạo cội chỉ dạy.

Em thường được hát chung với các cô chú nghệ sĩ đã thành danh thế hệ trước như: Chế Linh, Phi Nhung, Như Quỳnh, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên…

Mấy tháng nữa lên lớp 9, cô nữ sinh lớp 8 - Kim Chi nổi bật với tà áo trắng tinh khôi chia sẻ: "Đi nhiều nơi, thấy nhiều cảnh đẹp nhưng em thấy quê em vẫn đẹp và đáng sống nhất"


>> 
Music Video của Kim Chi thể hiện theo phong cách Bolero, những tuyệt phẩm nhận được hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube "Hoa Tím Ngày Xưa":


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

 • Lê Minh Dũng - 06:07 10-11-2019

  Kim Chi rất tuyệt vời

 • Tiến Lê - 07:29 24-06-2019

  Chúc kim chi được ước mơ của mình chúc kim chi xinh đep hơn

 • Phong Vân - 14:11 24-06-2019

  Con gái Kim Chi Vừa xinh đẹp, ngoan hiền, đạo đức,học giỏi hát hay, đa tài, là mẫu người để các bạn cùng lứa tuổi học tập, noi theo. Chú chúc con sẽ đạt được mơ ước, hoài bão của mình. Yêu con nhiều ❤

 • Trần Đăng Mãi - 18:08 23-06-2019

  Một cô bé ngoan hiền học giỏi có năng khiếu ca hát bẩm sinh.

 • Dũng Bùi - 21:16 23-06-2019

  Chúc con gái Kim Chi đạt được ước mơ của mình.Luôn yêu thương và đồng hành ủng hộ con.

Xem thêm