rssheader

08/05/2021

SV trường ĐH Nguyễn Tất Thành đoạt 2 HCV kỳ thi tay nghề ASEAN

Trọng Tuấn - 03/11/2014, 16:11 GMT+07 | Trẻ
TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chụp ảnh cùng 2 thí sinh Nguyễn Ngọc Năng Huy, Đặng Quang Phong và 2 chuyên gia huấn luyện Hoàng Quốc Long, Nguyễn Yến Vy TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chụp ảnh cùng 2 thí sinh Nguyễn Ngọc Năng Huy, Đặng Quang Phong và 2 chuyên gia huấn luyện Hoàng Quốc Long, Nguyễn Yến Vy

Trong đó, 2 thí sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt Huy chương Vàng là Nguyễn Ngọc Năng - nghề Công nghệ Thời trang và Đặng Quang Phong - nghề Xây gạch. 

Thí sinh Nguyễn Ngọc Năng chia sẻ: “Trước khi bước vào kỳ thi này, tôi đạt mục tiêu sẽ đạt Huy chương Vàng. Khi có mục tiêu cụ thể, mình chăm chỉ luyện tập, trau dồi kỹ năng ngành nghề, theo sát giáo án của thầy cô để nắm vững chuyên môn. Chăm sóc sức khỏe tốt cũng là điều mình quan tâm trong suốt quá trình dự thi năm nay”. 

 Không gian thi nghề Xây gạch tại kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ X

Kỳ thi đã khép lại, nhưng cảm giác hồi hộp và căng thẳng vẫn thoáng trên những gương mặt thí sinh tham gia tranh tài. Nhiều áp lực, nhiều âu lo, bao trùm cả không gian trung tâm Hội nghị, sau những ngày thi đấu nghiêm túc và quyết liệt. 

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, trình độ tay nghề của các sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nói riêng và Việt Nam nói chung cho thấy những kỹ năng nhuần nhuyễn được trình diễn với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Kết quả cuộc thi do hội đồng các nước tự đánh giá theo hệ thống CISNG – hệ thống nạp điểm tự động của Tổ chức kỹ năng nghề thế giới, đảm bảo công khai, khách quan, tuyệt đối.

Nhận định về kết quả thành công của các thí sinh dự thi, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành - cho biết: Kỹ năng chuyên môn cao, bản lĩnh thi đấu tốt, làm chủ cuộc thi, quản lý thời gian sít sao là đặc điểm của thí sinh từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên kết quả đáng tự hào của thí sinh. 

Đặc biệt các em luôn nhận được sự hỗ trợ, khuyến khích, động viên của Ban lãnh đạo, của thầy hiệu trưởng và thầy cô, gia đình bạn bè trong suốt quá trình thi đấu. Đó là điều thực sự đáng quý. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm