rssheader

14/05/2021

Sự thật đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả đang "gây sốt" mạng

Phạm Hiền - 20/01/2021, 09:41 GMT+07 | Trẻ
Sự thật đám cưới trong vườn bưởi sai trĩu quả đang "gây sốt" mạng

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh chụp khung cảnh vườn bưởi trĩu quả, phía dưới lối đi của vườn được kê những bộ bàn ghế.

Đáng nói, bàn ghế được trang trí vải trắng, bày biện đồ, thậm chí những chiếc ghế cũng được chọn màu vàng cho hợp tone với những trái bưởi,... như cho một đám cưới.

Một tài khoản chia sẻ rằng đây là một đám cưới ở Bắc Giang. 

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú: "Nếu đúng đây là đám cưới thì chủ nhân của bữa tiệc sáng tạo quá, đậm chất thôn quê"; "Đám cưới thường lộng lẫy, hoành tráng, vậy mà địa điểm nay chuyển thành vườn bưởi, thể hiện "cây nhà lá vườn nhỉ"; "Chẳng cần tốn tiền dựng rạp, những cây bưởi trong vườn chính là điểm nhấn trang trí cho đám cưới rồi";...

Hiện hình ảnh vẫn đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng, được nhiều người quan tâm và tò mò về thực hư của câu chuyện.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, đây là khung cảnh một buổi lễ chào đón Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp về thôn Tân Trường, xã Thanh Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) trong chuyến thăm nhà người nông dân có vựa hoa quả lớn nhất miền Bắc.

Lục Ngạn, Bắc Giang không còn xa lạ với nhiều người dân cả nước bởi đây là nguồn cung cấp dồi dào nhiều đặc sản nổi tiếng như vải thiều, cam, bưởi,...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm