rssheader

06/03/2021

Sôi động Ngày hội việc làm của sinh viên Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đại Thắng - 14/07/2017, 20:59 GMT+07 | Trẻ
Ngày hội việc làm có 32 doanh nghiệp, tập đoàn trên nhiều lĩnh vực và đông đảo sinh viên đến tham dự Ngày hội việc làm có 32 doanh nghiệp, tập đoàn trên nhiều lĩnh vực và đông đảo sinh viên đến tham dự

Ngày hội việc làm năm 2017 - Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) có 32 doanh nghiệp, tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đông đảo sinh viên đến tham dự

Theo PGS.TS. Dương Quốc Cường- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), hiện nay, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) có gần 6.500 SV đang theo học tại 20 chuyên ngành và 3 chuyên ngành đào tạo chất lượng cao của 7 ngoại ngữ và Tiếng Việt – Văn hóa Việt Nam dành cho người nước ngoài. Hằng năm, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) có gần 1.500 sinh viên tốt nghiệp ra trường, đại đa số đều có việc làm ổn định – lực lượng này đã và đang đóng góp quan trọng cho nhiều cơ quan – doanh nghiệp, đóng góp một phần không nhỏ nhân lực trình độ ngoại ngữ cao cho xã hội.

PGS.TS. Dương Quốc Cường cho biết: Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường luôn ý thức được, luôn chú trọng việc gắn kết với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong thời gian qua để thực hiện tốt chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội.

Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Dịp này, nhiều cơ quan, doanh nghiệp thực hiện hỗ trợ nhiều suất học bổng có giá trị cho Quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo, vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc của Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm