rssheader

11/04/2021

Sôi động đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng

Hoàng Vinh - 04/04/2021, 07:43 GMT+07 | Trẻ
Sôi động đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng

Trải qua vòng thi sơ loại vào ngày 13/3, 14 tiết mục xuất sắc nhất của sinh viên các trường, đơn vị thành viên Đại học Đà Nẵng đã được Ban giám khảo lựa chọn và tham gia tranh tài tại vòng thi chung kết.   

Tại đêm thi chung kết, các thí sinh, nhóm thí sinh đã tỏa sáng thông qua những màn thể hiện tài năng văn hóa, nghệ thuật của mình với nhiều thể loại phong phú, sáng tạo như: hát, múa, nhảy, võ thuật…

Những tiết mục sôi động, đầy hấp dẫn. 

Sau phần thi sôi nổi và đầy hấp dẫn, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho nhóm MYST (Đại học Ngoại ngữ), giải Nhì cho nhóm Flashlight (Đại học Kinh tế) và giải Ba cho nhóm Phố Band (Đại học Kinh tế).

Nhóm MYST (Đại học Ngoại ngữ) đoạt giải nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng - 2021 là chương trình phát hiện, bồi dưỡng và ươm tạo những tài năng sinh viên đang học tập tại các trường, đơn vị thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao.

Qua sân chơi bổ ích này, sinh viên có cơ hội rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và thể hiện tài năng. Đây cũng là dịp sinh viên cũng như giới trẻ thành phố được hội tụ, giao lưu, gắn kết tinh thần nhân ái.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm