rssheader

22/09/2021

Sôi động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐH Đà Nẵng

Đình Khoa - 13/03/2021, 17:57 GMT+07 | Trẻ
Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng”. Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng”.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng” là sự kiện, sân chơi dành cho các bạn sinh viên đang học tại các trường thành viên và đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. 

Từ sân chơi này, Ban Tổ chức tuyển chọn và thành lập các CLB Năng khiếu, hoạt động văn thể mỹ, góp phần quảng bá hình ảnh Đại học Đà Nẵng.

Vòng sơ loại thu hút đông đảo các thí sinh của các trường tham gia tranh tài. Với sự tự tin, năng động, bản lĩnh của sức trẻ, các bạn đã thể hiện hết khả năng của bản thân qua mỗi tiết mục.

Các tiết mục sôi động của sinh viên.

Cuộc thi năm nay theo xu hướng mở, đa dạng, tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội bộc lộ sở trường, niềm đam mê: hát (đơn ca và nhóm ca), trình tấu nhạc cụ, vũ đạo (nhảy, múa đương đại, múa truyền thống,khiêu vũ…, biểu diễn tạp kỹ (kịch, ảo thuật, võ thuật…) cùng các thể loại và nội dung bộc lộ tài năng nghệ thuật khác, với 70 tiết mục biểu diễn.

Tiết mục múa của nam sinh viên. 

Sau vòng sơ loại, Ban Giám khảo chọn ra 10 – 12 thí sinh và nhóm thi sinh có tiết mục xuất sắc nhất vào vòng Chung kết, diễn ra vào đầu tháng 4 tại Công viên Châu Á.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm