Công đoàn ĐH Đà Nẵng: Tặng quà “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” tại Quảng Bình

GD&TĐ - Ngày 29/1, Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương" cho GV và HS tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền là 50 triệu đồng.
Công đoàn ĐH Đà Nẵng tặng quà cho HS Trường Tiểu học Hóa Thanh (Quảng Bình) trong chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương".
Công đoàn ĐH Đà Nẵng tặng quà cho HS Trường Tiểu học Hóa Thanh (Quảng Bình) trong chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương".

Trong chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” tại Quảng Bình, Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã trao 200 suất quà cho GV và HS. Trong đó, 36 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS & THPT Trung Hóa; 160 suất quà cho HS Trường Tiểu học Hóa Thanh, mỗi suất 500.000 đồng. Ngoài ra, chương trình cũng tặng quà cho 1 giáo viên của Trường THCS & THPT Trung Hóa.

Công đoàn ĐH Đà Nẵng cùng tham gia chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021 do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức cho giáo viên và học sinh những vùng khó khăn, biên giới, hải đảo của tỉnh Quảng Trị và Cà Mau với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Trước đó, tháng 12/2020, Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã hỗ trợ cho các đơn vị trường học, giáo viên và học sinh thuộc hai tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ với tổng kinh phí 130 triệu đồng.

Trẻ em và người lớn buôn K'nia 3 vui đón Tết Trung thu - Ảnh: TT.

Vui Trung thu cùng trẻ em buôn K'nia 3

GD&TĐ - Báo Giáo dục và Thời đại tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Bách hóa Xanh Đắk Lắk mang Tết Trung thu về với buôn K'nia 3.