rssheader

21/06/2021

Sinh viên được gì từ Ngày hội việc làm – Job Fair 2020

20/07/2020, 14:53 GMT+07 | Trẻ
Sinh viên được gì từ Ngày hội việc làm – Job Fair 2020

Sự kiện này thu hút hơn 24 doanh nghiệp với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên. Chia sẻ tại Ngày hội việc làm – Job Fair ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: "Chuỗi ngày hội việc làm 2020 là cơ hội để sinh viên được gặp gỡ doanh nghiệp, chuẩn bị cho việc thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp".

Ông Anh Tuấn cho biết thêm: "Nhà trường đã nỗ lực kết nối và hợp tác với Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên để mời các doanh nghiệp và kết nối cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, ngày hội nhận được sự quan tâm của Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Cần Thơ đến tham dự và chỉ đạo".

Cũng tại ngày hội việc làm này, bà Trần Thị Xuân Mai – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ cho rằng: "Thông qua ngày hội việc làm, nhà trường có thêm những thông tin cần thiết về thị trường, xu thế việc làm của thanh niên, học sinh, sinh viên và yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhà sử dụng lao động để từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nguồn nhân lực, nhất là nhân lực có trình độ cao phục vụ phát triển kinh tế và xã hội, hội nhập quốc tế của đất nước".

Cũng tại  Ngày hội việc làm sinh viên không những được tìm hiểu về ngành nghề, công việc, gặp gỡ các nhà tuyển dụng, trực tiếp ứng tuyển những công việc phù hợp mà còn được trải nghiệm những văn hóa mang đậm sắc FPT và mang về những giải thưởng hấp dẫn. Ngay sau ngày hội việc làm tại Cần Thơ, sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng (24/7), TP HCM (25/7), Tây Nguyên (26/7).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm