rssheader

28/01/2021

Ra mắt chương trình đào tạo Blockchain trong CMCN 4.0

Đức Trí - 09/04/2019, 17:39 GMT+07 | Trẻ
Họp báo ra mắt chương trình đào tạo Blockchain trong CMCN 4.0 Họp báo ra mắt chương trình đào tạo Blockchain trong CMCN 4.0

Blockchain là công nghệ nền tảng, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, đặc biệt trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0. Sự ra đời của Blockchain mang tính cách mạng và việc ra mắt chương trình đào tạo Blockchain chính thống là nhu cầu cấp thiết, giúp nhiều người tiếp cận được công nghệ hàng đầu này và bước đầu tạo ra hệ sinh thái cho công nghệ Blockchain .

Nhằm gia tăng giá trị cho sinh viên và thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa nhà trường – doanh nghiệp, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech phối hợp với Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam cho ra mắt chương trình đào tạo Blockchain 4.0.

Với chương trình đào tạo đón đầu xu thế, cùng sự quy tụ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, khóa học hứa hẹn mang đến giá trị và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khối ngành CNTT. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ được nhận cơ hội việc làm từ Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam với lương khởi điểm từ 600$/1 tháng.

Theo đại diện hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa- Aptech, chương trình đào tạo Blockchain được chia làm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn đào tạo trong 110 giờ, gồm: Blockchain cơ bản; Blockchain cho Doanh nghiệp; Blockchain toàn năng. Phương pháp đào tạo: 80% thực hành – 20% lý thuyết, được cầm tay chỉ việc và thực chiến dự án thực tế cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, đảm bảo học là làm được việc, thạo việc và làm nghề.

Chương trình đào tạo Blockchain là dự án chiến lược nằm trong chuỗi chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, để đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT chất lượng cao trong kỷ nguyên CMCN 4.0

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm