rssheader

09/03/2021

Nữ sinh Kinh tế Quốc dân vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Vân Anh - 19/10/2020, 06:35 GMT+07 | Trẻ
Đỗ Thị Hà Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà chia sẻ, khi được có tên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cô vô cùng bất ngờ, xúc động và hạnh phúc. Các thí sinh năm nay có chất lượng khá đồng đều, ai cũng xinh đẹp, tài năng nên được lọt vào Chung kết là một may mắn đối với em.

Những người đầu tiên em báo tin vui chính là gia đình ở quê. Một phần vì điều kiện hoàn cảnh, một phần vì sợ bố mẹ lo em sẽ sao nhãng việc học nên em giấu gia đình để đi thi. Nhưng khi biết mình có tên trong danh sách vào vòng chung kết, cảm xúc vỡ oà và em đã gọi ngay về nhà để chia sẻ niềm vui này.

Nữ sinh Kinh tế mong muốn sẽ mang được danh hiệu về cho ngôi trường của mình. Hà cho biết cô tự hào là một sinh viên của NEU và  mong muốn sẽ truyền tải đến mọi người một thông điệp: Sinh viên NEU luôn luôn năng động, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng”.

“Những năm gần đây, Đại học Kinh tế Quốc dân có rất nhiều người tham gia các cuộc thi nhan sắc và đạt giải cao, như Bùi Phương Nga - Á hậu 1 HHVN 2018. Chị Nga chính là người truyền cảm hứng giúp cho em có nhiều động lực để đăng kí dự thi và em sẽ cố gắng để một lần nữa mang tự hào về cho Kinh tế Quốc dân”- Hà chia sẻ.

PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng sinh viên Đỗ Thị Hà

Nói về lý do lựa chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam, Hà cho hay vì cô thường xuyên theo dõi cuộc thi và thấy chương trình tổ chức rất chuyên nghiệp, quy mô rộng lớn nên quy tụ được nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng. Hơn nữa, đây là một cuộc thi tôn lên vẻ đẹp dịu dàng thông minh của người phụ nữ  Á Đông, nên khi thấy mình đủ điều kiện, cô đã mạnh dạn đăng kí dự thi.

Sau khi Đỗ Thị Hà có trong danh sách các thí sinh bước vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc mừng em, mong muốn em sẽ bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết bản lĩnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được thành tích tốt nhất trong đêm chung kết sắp tới.

Sinh viên Đỗ Thị Hà thay mặt cho các thí sinh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô giáo. "Đây chính là động lực giúp em toả sáng hết mình trong đêm chung kết sắp tới và để không phụ lòng những người đang dõi theo hành trình của chúng em" – Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm