Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Iran đã cáo buộc UAE, Qatar, Saudi Arabia cho phép Mỹ sử dụng lãnh thổ và không phận của họ, để tiến hành và hỗ trợ các cuộc tấn công chống Cộng hoà Hồi giáo.
GD&TĐ - Người Mỹ đã tìm ra một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để ngăn chặn các bệ phóng tên lửa đạn đạo của Iran rời khỏi "thành phố tên lửa".
GD&TĐ - Chip nhớ ngày càng khan hiếm trên toàn cầu do nhu cầu về trí tuệ nhân tạo (AI).
GD&TĐ - Hiện nay nhiều nhà trường xác định hoạt động Đoàn là môi trường giáo dục quan trọng, góp phần phát triển toàn diện cho học sinh.
GD&TĐ - Trong bối cảnh thiết bị số và mạng xã hội chi phối đời sống, không ít thanh thiếu niên rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng vì online quá nhiều.
GD&TĐ - Học trực tuyến trở thành một phần quen thuộc của giáo dục hiện đại. Khi công nghệ phát triển, ngày càng nhiều gia đình cho con học online.
GD&TĐ - Tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá trong trường học có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành thói quen sống tích cực cho học sinh.
GD&TĐ - 30 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - ĐH Đà Nẵng (CCE) khẳng định vị thế trong đào tạo từ xa và đào tạo trực tuyến.
GD&TĐ - Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, ngành Giáo dục đứng trước yêu cầu cấp thiết về đổi mới để thích ứng và phát triển.
GD&TĐ - Trong bối cảnh một số yếu tố chi phí đầu vào có biến động, công tác điều hành giá đang được triển khai theo hướng linh hoạt, đồng bộ.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 28/3, khu vực Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, Nam Bộ ngày nắng nóng.
GD&TĐ - Giữa những cánh rừng già đầu nguồn sông Đà, khi Xuân về nơi biên thùy Thu Lũm, đồng bào Hà Nhì lại rộn ràng bước vào lễ Gạ Ma Thú (lễ cúng rừng).