rssheader

27/01/2021

Nàng công chúa đẹp tựa nữ thần, khí chất "ngút trời" của Hoàng gia Bỉ

15/09/2020, 16:47 GMT+07 | Trẻ
Công chúa Elisabeth có nhan sắc khả ái, ngọt ngào. Ảnh: Daily Mail.  Công chúa Elisabeth có nhan sắc khả ái, ngọt ngào. Ảnh: Daily Mail. 

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô bé là người kế vị ngai vàng thứ 2 sau Vua cha. Luật thừa kế ngai vàng ở Bỉ cho phép nữ giới kế vị ngai vàng mặc dù cô bé có 2 người em trai.

Vào tháng 10 năm ngoái, công chúa Elisabeth của hoàng gia Bỉ đã trở thành tâm điểm chú ý khi cô đánh dấu tuổi 18 bằng một buổi lễ mừng sinh nhật vô cùng trang trọng và hoành tráng ở Cung điện hoàng gia tại Brussels, Bỉ.

Tham dự buổi tiệc xa hoa mừng công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của nhiều quan khách cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ.

Công chúa Bỉ rất được lòng dân chúng. Ảnh: Royal Central.

Đây là cột mốc quan trọng đối với công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để kế thừa ngai vàng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể từ trước đến nay. Công chúa Elisabeth sở hữu vẻ đẹp trong sáng, xinh đẹp tựa nữ thần và thường xuất hiện với những thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch.

Công chúa Bỉ được khen ngợi ngày càng xinh đẹp. Ảnh: Daily Mail.

Công chúa Bỉ ngày một tỏa sáng bằng vẻ đẹp tựa thiên thần cùng khí chất hơn người của mình. Mới đây, công chúa Bỉ đã bắt đầu học tập tại Học viện Quân sự Hoàng gia ở Brussels.

Học viện này là trường đại học quân sự ở Bỉ, chịu trách nhiệm đào tạo các sĩ quan trong bốn nhóm của quốc phòng Bỉ: Lục quân, Không quân, Hải quân và Y tế. Là người thừa kế ngai vàng trong tương lai, Elisabeth sẽ học tập tại đây để hiểu biết sâu sắc về sức mạnh quân sự của đất nước mình.

Công chúa Bỉ tích cực luyện tập tại Học viện Quân sự Hoàng gia. Ảnh: Newflash.

Công chúa đang nối gót cha của cô, Quốc vương Philippe, người đã theo học tại học viện từ năm 1978 đến năm 1981. Hoàng gia Bỉ cũng chia sẻ một số hinh ảnh tập luyện của công chúa cho thấy cô học tập rất nghiêm túc và tích cực tham gia các bài tập huấn khắc nghiệt.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức mừng tuổi 18. Ảnh: Royal Central.

Trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành, Công chúa Elisabeth đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người dân thông qua các công việc từ thiện. Bên cạnh đó, cô vẫn tham gia một số nhiệm vụ hoàng gia và nhận được sự ủng hộ của người dân Bỉ.

Nhiều người đánh giá cao gu thời trang thanh lịch và tinh tế của công chúa Elisabeth. Họ nhận xét rằng nàng công chúa 18 tuổi này ngày càng xinh đẹp rạng rỡ hơn.

Theo doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm