rssheader

27/10/2020

Muôn kiểu học có 1-0-2 ngành Khách sạn - Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM

Nguyễn Trang - 22/07/2019, 08:00 GMT+07 | Trẻ
Muôn kiểu học có 1-0-2 ngành Khách sạn - Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM

Không tin ư, thử xem các nhà Quản trị Khách sạn - Nhà hàng và Đầu bếp tương lai của Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) học mà xem!

Lên giảng đường là để… thực hành

Sẽ không có tình trạng: ‘đến trường - vào lớp - ngồi yên nghe giảng - ghi chép - ra về’, lặp đi lặp lại theo vòng tuần hoàn nhàm chán như thế khi học tại Học viện Quốc tế CHM.

CHM áp dụng theo chương trình giảng dạy chuẩn Anh quốc - vương quốc có truyền thống giáo dục hàng trăm năm và là một nền giáo dục không ngừng phát triển. Mỗi học viên đào tạo theo chương trình này được khuyến khích việc cá nhân hoá trong học tập, làm chủ trải nghiệm và tư duy độc lập. Các giảng viên, trợ giảng đóng vai trò là mạng lưới hỗ trợ sát sao xuyên suốt lộ trình học tập.

Cụ thể, trong 2 năm học tại CHM, có khoảng 20% trong tổng thời lượng học, bạn sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức học thuật. Toàn bộ thời gian còn lại, việc của bạn là cùng với các giảng viên và những học viên khác thực hành thực tế hoá lý thuyết, rèn luyện kỹ năng nghề trong hệ thống phòng chuyên môn.

Cá nhân hoá trong học tập là cách Học viện Quốc tế CHM khuyến khích mỗi học viên nâng cao khả năng sáng tạo. 
Đưa thời lượng thực hành chiếm tới 80% tổng lộ trình học giúp nguồn nhân lực ngành Khách sạn - Ẩm thực từ CHM được đánh giá cao 
 Tại CHM, bằng cấp phản ánh đúng nghĩa kỹ năng nghề của học viên. Bạn sẽ không thể tốt nghiệp nếu chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ chương trình học quốc tế

Học trên lớp xưa rồi, CHMers học cả… ngoài đường!

Nghe thì có vẻ lạ thật, nhưng những tiết học tiếng Anh chuyên ngành “đổi gió” như thế này trên phố đi bộ Hà Nội lại rất được yêu thích và đón chờ đấy!

Sẽ có chủ đề chung được thống nhất vào mỗi buổi học, các bạn học viên sẽ tự lên câu hỏi và tiến hành khảo sát lấy ý kiến để hoàn thiện và thuyết trình sau đó. Mỗi cá nhân không chỉ có cơ hội luyện tập và nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn thu về nhiều kỹ năng hữu ích với từng bài tập. Đây là trải nghiệm thú vị mang đến cơ hội làm quen với những người bạn mới từ các nền văn hóa khác nhau và là dịp để tình bạn giữa các thành viên trong lớp thêm bền chặt.

CHMers với bài khảo sát mức độ yêu thích đồ ăn Việt Nam của du khách nước ngoài 

Khách sạn 5 sao, doanh nghiệp, công ty… tất cả đều là ‘giảng đường' của CHMers

Mạng lưới đối tác nghề nghiệp bao gồm hơn 200 tập đoàn khách sạn lớn như Pullman, InterContinental, Sheraton, Sofitel, JW Marriott… cùng các nhà hàng, công ty trong và ngoài nước là ưu thế nổi bật giúp học viên CHM rèn luyện xuyên suốt quá trình học tập, thực tập và là sự đảm bảo về cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Học viên tham gia sẽ được đại diện chia sẻ về lịch sử phát triển, mô hình hoạt động, tầm nhìn và sứ mệnh từ các đơn vị; tham quan môi trường làm việc tương lai và được trực tiếp training các nghiệp vụ, kỹ năng, cách thức phục vụ, giám sát… Và đã có không ít học viên lọt vào ‘mắt xanh’ của các nhà tuyển dụng ngay trong những buổi học như thế này đấy!

Học kỳ 5 sao tại CHM là một học kỳ chính thức, nhưng thay vì ngồi trong giảng đường truyền thống, sinh viên học tập tại các khách sạn 5 sao như Intercontinental Hanoi Landmark72, Lotte Hotel Hanoi, JW Marriott Hotel Hanoi… 
Học viên lớp F&B CHM tham quan nhà máy của Turtle Lake Brewing Company

Giao lưu, trao đổi học thuật với toàn chuyên gia hàng đầu

Danh sách các đối tác chiến lược từ học thuật đến đối tác nghề nghiệp của Học viện Quốc tế CHM dài không-hồi-kết đến từ khắp nơi trên thế giới như Woosong University, Le Cordon Bleu, ICHM, Fanshawe, Đại học Lincoln… chắc chắn sẽ khiến chúng bạn đỏ mắt ghen tị với học viên Học viện Quốc tế CHM.

Không chỉ được tiếp xúc với nhiều nền giáo dục, đào tạo tiên tiến bậc nhất, các bạn còn được tư vấn và định hình cơ hội chuyển tiếp du học cũng như thực tập tại nước ngoài - một trong nhiều ưu thế của việc đào tạo bằng chương trình Anh quốc tại CHM.

Buổi học pha chế đầy mới mẻ và bổ ích tại showroom Monin từ công ty Vang Tấn Khoa.
CHMers trong giờ học cùng cô Esther Holly, đại diện từ trường Ecole Hoteliere de Lausanne - một trong những trường nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ
Giao lưu với cô Weerinnat Suwanachuen (Pook), Giám đốc Sales & Marketing khu vực Đông Nam Á của Học viện Le Cordon Bleu - một trong những trường đào tạo Ẩm thực và Quản trị Khách sạn lâu đời, danh tiếng nhất trên thế giới
Tìm hiểu và khám phá ẩm thực đất nước hoa anh đào với Chef Vương Phạm - Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Học viện Quốc tế CHM thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart đến từ Canada. Với hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, tập đoàn CitySmart tự hào mang đến chương trình học tiên tiến, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cấp bằng quốc tế.

Học viện Quốc tế CHM hiện đang tuyển sinh học viên hai khoá học Quản trị Khách sạn  Nghệ thuật Ẩm thực. Học viên có đam mê liên hệ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT và cơ hội nhận học bổng giá trị.

Lịch khai giảng: 25/9/2019.

Đăng ký tìm hiểu khóa học tại CHM: http://bit.ly/khoahocCHM

Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161

Email: [email protected] | Website: www.chm.edu.v

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm