rssheader

28/10/2020

Lương Thùy Linh trở thành Đại sứ chiến dịch "Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ"

Ngọc Trang - 06/09/2019, 23:24 GMT+07 | Trẻ
Lương Thùy Linh được công chúng yêu mến khi liên tục tham gia những dự án thiện nguyện. Lương Thùy Linh được công chúng yêu mến khi liên tục tham gia những dự án thiện nguyện.

Mới đây, trên hành trình lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của mình, nàng hậu vinh dự trở thành Đại sứ chiến dịch "Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ", tiếp tục lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Trở thành Đại sứ chiến dịch, Lương Thùy Linh đến trường cùng các em trong sắc trắng tinh khôi của bộ đồ giản dị với sơ mi, quần jean và giày thể thao năng động. Nàng hậu rạng rỡ hòa mình vào không khí khai giảng, dịu dàng, gần gũi khi giao lưu với các em.

Nàng hậu vừa tự mình đội mũ cho các em, vừa ân cần tỉ mỉ hướng dẫn các em cách sử dụng. Lương Thùy Linh đốn tim khán giả với những hình ảnh rạng rỡ như thiên thần khi tự tay trao tặng những chiếc mũ bảo hiểm cho các em nhỏ trong buổi lễ khai giảng 2019-2020 tại Thanh Hóa.

“Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ” là một chiến dịch đầy ý nghĩa từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia. Đây là chiến dịch tặng mũ bảo hiểm lớn chưa từng có tại Việt Nam khi khoảng gần 2 triệu mũ bảo hiểm sẽ được tặng cho tất cả học sinh lớp 1 từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi tới đồng bằng, sông nước và cả các em hàng ngày đi bộ tới trường đều nhận được mũ.

Những khoảnh khắc vui vẻ, nhí nhảnh của nàng hậu trẻ cùng các em nhỏ đã góp phần tô điểm thêm sự ý nghĩa và không khí tươi vui trong ngày khai trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm