rssheader

25/10/2020

Lộ diện 2 gương mặt tài năng nhất Đại học Kinh tế Quốc dân

13/05/2019, 06:57 GMT+07 | Trẻ
Các thí sinh trong đêm chung kết Các thí sinh trong đêm chung kết

Sau hơn 2 tháng diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch NEU Glamour 2019 đã khép lại với Đêm Chung kết diễn ra tối 12/5.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, 2 tháng qua thực sự là quãng thời gian đáng nhớ, không chỉ với BTC, các thí sinh mà với cả những người quan tâm theo dõi. Từ hàng trăm đơn đăng kí, 80 thí sinh bước vào Vòng Sơ khảo, 28 cái tên sáng giá nhất đã được góp mặt trong vòng thi dài hơi nhất: Vòng Chung khảo.

Các ứng viên đã trải qua 1 hoạt động vì cộng đồng, Phần thi Hùng biện, Phần thi Ảnh, Phần thi Tài năng và Phần thi Catwalk. Mỗi phần thi đã qua đều để lại rất nhiều ấn tượng, cảm xúc, giúp các thí sinh ngày càng phát hiện, mài rũa và phô diễn "viên ngọc thô" trong bản thân ngày một lấp lánh và tỏa sáng.

Các thí sinh thực hiện phần thi ứng xử

Qua đó, vẻ đẹp toàn diện về trí, đức, thể, mỹ của các thí sinh dần được đông đảo mọi người cộng nhận. Từ đó, tình cảm mà người theo dõi dành cho từng thí sinh được tăng lên đáng kể.

Thầy Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết: Cuộc thi SV thanh lịch là hoạt động truyền thống, thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Phạm Tuấn Ngọc và Đỗ Hồng Hạnh

Đây là hoạt động quan trọng là cuộc hành trình của các em SV khám phá bản thân, trải nghiệm cuộc sống và quan trọng hơn đã giúp các em tích lũy được kiến thức kĩ năng để trưởng thành hơn với các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng.

Cuộc thi này đã chứng tỏ SV ĐH KTQD không chỉ học giỏi mà còn là những người xinh đẹp bản lĩnh và đặc biệt là rất tài năng.

Trong đêm chung kết, Phạm Tuấn Ngọc số báo danh 40 và Đỗ Hồng Hạnh số báo danh 17 đã vượt qua nhiều thí sinh khác cùng với tài năng, sắc đẹp, sự tự tin để đoạt danh hiệu "Nam vương" và danh hiệu "Hoa khôi" của cuộc thi.

Đỗ Hồng Hạnh

Phạm Tuấn Ngọc

Khi trả lời câu hỏi "Nếu được lựa chọn giữa tiền bạc sắc đẹp và trí tuệ bạn sẽ lựa chọn điều gì và vì sao?", Tuấn Ngọc cho biết: Chắc chắn em sẽ lựa chọn trí tuệ. Bởi vì chúng ta thấy tiền bạc không tự nhiên mà có cũng như sắc đẹp không phải ai cũng sinh ra cũng có.

Nếu muốn có trí tuệ thì chúng ta phải nỗ lực trau dồi kiến thức hàng ngày và có đam mê công sức để dạt trí tuệ đó. Tài sản lớn nhất của loài người là trí tuệ. Cho dù bạn có tiền bạc hay sắc đẹp hay không thì trí tuệ vẫn là điều quan trọng nhất.

Còn trước câu hỏi "Để thành thần tượng của giới trẻ, bạn cần có yếu tố gì?", Đỗ Hồng Hạnh đã trả lời như sau: "Trước hết em cho rằng là sự tự tin. Vì sự tự tin vốn dĩ sẽ có được khi trau dồi đủ kiến thức, hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất. Sự tự tin chính là câu trả lời của em".

Ngoài ra, thí sinh Kiều Ngọc Thảo đã trở thành gương mặt được khán giả yêu thích nhất qua cổng bình chọn trực tuyến BVote, với số phiếu bình chọn áp đảo 2643 phiếu. Với chiến thắng này, Ngọc Thảo sẽ nhận được trị giá giải thưởng 5.000.000 đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm