rssheader

31/10/2020

IBA trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc

Tiến Vượng - 25/10/2018, 06:07 GMT+07 | Trẻ
Đại diện Viện IBA trao visa cho các học viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức. Đại diện Viện IBA trao visa cho các học viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Tham dự sự kiện có đại diện các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM và các đối tác của IBA.

Về phía Công ty Cổ phần IBA – Việt Nam có ông Phạm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Trần Ngọc Lâm–  Giám đốc chi nhánh Công ty IBA tại Hà Nội, ông Phan Đình Thư – Viện phó, Giám đốc chi nhánh IBA tại TPHCM. Cùng đông đảo phụ huynh và các bạn học viên đang theo học tiếng Đức tại chi nhánh IBA TPHCM.

Các học viên IBA ra sân bay chuyển bị lên đường bay sang CHLB Đức, theo chương trình du học Cao đẳng nghề điều dưỡng tại TP Chemnitz.

Đây là đợt bay thứ 4 trong năm 2018 của Viện IBA. Đoàn bay là những bạn đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành tiếng Đức B1 tại Việt Nam để tham gia chương trình du học Cao đẳng nghề điều dưỡng tại thành phố Chemnitz và học viên tham gia chương trình du học phổ thông tại CHLB Đức.

Khi tham gia chương trình Du học nghề tại CHLB Đức, các bạn sẽ hoàn toàn được miễn học phí trong suốt 3 năm học nghề và các bạn sẽ được hưởng học bổng khoảng 1000 Euro/ tháng để chi trả sinh hoạt phí. Sau khi kết thúc 3 năm học nghề, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm tại CHLB Đức với mức lương từ 2000 – 2500 euro/ tháng.

Đại diện Viện IBA cùng gia đình học viên Yến Nhi (Đồng Nai) ra sân bay tiễn em lên đường bay sang CHLB Đức du học ngành Điều dưỡng. 

Đối với các em học viên tham gia chương trình du học phổ thông tại CHLB Đức, các em sẽ sớm được làm quen, học tập trong môi trường hiện đại, phát huy cao tính độc lập, tự chủ, sáng tạo và giúp các em trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau khi học xong, các em sẽ được toàn quyền quyết định việc lựa chọn trường cũng như ngành học Đại học hoặc Cao đẳng nghề.

Viện GD&ĐT Quốc tế IBA được thành lập năm 2009 tại London, Vương quốc Anh, hoạt động trên lĩnh vực  giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật , Hàn Quốc, v.v.

Năm 2010, Ban lãnh đạo Viện GD&ĐT Quốc tế IBA đã ra quyết định thành lập Viện GD&ĐT Quốc tế IBA  tại Việt Nam.

Các học viên chụp hình lưu niệm trước khi nhận visa . 

Ngày 01/10/2017, Công ty cổ phần IBA – Việt Nam đã ra quyết định thành lập chi nhánh Viện GD&ĐT Quốc tế IBA tại TPHCM số 14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh.

Sau sáu năm nghiên cứu thị trường và phát triển các lĩnh vực, tới nay Viện GD&ĐT Quốc tế IBA đã chính thức hoạt động trên các lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm